Trút bỏ 'hoang dã', Hoàng Thùy Linh đỏ rực như đóa hoa

12/10/2012 06:43 Tuấn Anh
(GDVN) - Nữ ca sỹ Hoàng Thùy Linh bất ngờ ăn mặc hết sức giản dị, nhẹ nhàng trong buổi ra mắt album vol3 tại Hà Nội, tối 11/10.
Chiếc váy tinh xảo, giống như hàng trăm cánh hoa mỏng khiến Hoàng Thùy Linh rực rỡ không kém phần gợi cảm.

Năm 2012, theo lời hứa của nữ ca sỹ, sẽ có hai sản phẩm âm nhạc được ra đời. Và món quà đầu tiên mà Hoàng Thùy Linh và ê-kíp muốn gửi đến khán giả là Mini album với 5 ca khúc của nhạc sĩ : Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương, Nguyễn Đức Cường và Cao Vịnh (SlimV).

 Sau thành công của hai album Vol và Vol2, khẳnh định vị trí của Hoàng Thùy Linh với dòng nhạc Pop Dance, Hoàng Thùy Linh và ê-kíp đã quyết định hướng đến một sự trưởng thành hơn, phong phú hơn về hình ảnh cũng như âm nhạc.

Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương, người sáng tác ca khúc 'Yêu anh' trong album chia sẻ: “Tôi mong muốn Linh sẽ còn tiến xa hơn nữa trong âm nhạc, bởi vậy, chất liệu Âm nhạc trong mini album lần này không còn là Pop Dance. Đó là sự pha trộn của nhiều màu sắc âm nhạc khiến cho người nghe cảm nhận đa chiều hơn về phong cách và gu âm nhạc của Hoàng Thùy Linh, đồng thời cũng là sự thử thách dành cho cô ấy”.

Sản phẩm Mini album Hoàng Thùy Linh ra mắt với mong muốn ghi dấu ấn nhiều hơn nữa trong lòng khán giả yêu nhạc và cho thấy sự nỗ lực và sự cầu tiến không ngừng của của cô ca sĩ gợi cảm này.

Mỗi ca khúc trong mini album Hoàng Thùy Linh là một màu sắc khác nhau, dẫn dắt người nghe qua từng cung bậc cảm xúc, để cảm nhận và feeling cùng những nốt nhạc nhiều mộng mị, nhiều chất chứa.  Đây cũng là lần đầu Hoàng Thùy Linh hợp tác với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh qua ca khúc "Rơi".

Còn khi được hỏi, Linh làm hai đĩa đầu là vì khán giả, đến tận vol3 mới được làm điều mình thích có đúng không, thì cô gái xinh đẹp này cũng không ngần ngại trả lời: “Chúng ta phải biết dung hòa mọi thứ trong cuộc sống, với sự nghiệp âm nhạc cũng vậy. Linh vừa muốn những người trong nghề thấy mình là người có gout, văn minh và vừa phải khiến khán giả của mình cảm thấy hài lòng".

"Không có bên nào là không quan trọng. Vậy cuối  cùng phải làm sao? Hãy là chính Mình! Hãy mạnh dạn làm những gì bạn suy nghĩ để biến ước mơ thành hiện thực. Linh tin vào trực giác của mình và tin vào sự mach bảo của con tim”, nữ ca sỹ tiếp lời.

Tuấn Anh