Từ Hy Đệ: 8 tiếng, Từ Hy Viên hôn chồng 4 lần

20/06/2011 00:50
(GDVN) - Tối 18/6, hai chị em đình đám nhất xứ Đài – Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ cùng xuất hiện trong một sự kiện tại Bắc Kinh.

(GDVN) - Tối 18/6, hai chị em đình đám nhất xứ Đài - Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ cùng xuất hiện trong một sự kiện tại Bắc Kinh.  Cả hai đã chia sẻ những cảm nhận về hôn nhân và cuộc sống cũng như việc phải đối mặt với những tin đồn từ dư luận.

{iarelatednews articleid='4605,2468'}
 
Khi trả lời câu hỏi của phóng viên muốn Tiểu S đánh giá về gia đình nhà chồng của chị gái mình, Từ Hy Đệ chia sẻ: "Kỳ thực tôi đến nhà chị được 3 lần, ban đầu tôi nghĩ chỉ là nơi đầy đủ phong vị thời thượng mà thiếu đi cảm giác của một gia đình. Sau đó, mỗi lần đến đều cảm thấy gần gũi hơn. Lần này, tôi thực sự cảm thấy rất ấm áp, thoải mái giống như ở nhà mình vậy”.

 
Chị em nhà Đại S xinh tươi trong sự kiện tối ngày 18/6 tại Bắc Kinh
Chị em nhà Đại S xinh tươi trong sự kiện tối ngày 18/6 tại Bắc KinhMặc dù là em nhưng Từ Hy Đệ lại kết hôn sớm hơn chị gái mình và đã có hai mặt con. Từ Hy Viên tâm sự: "Chúng tôi là chị em gái, có rất nhiều chuyện có thể chia sẻ với nhau. Về chuyện sinh con thì tôi phải học hỏi Hy Đệ rất nhiều. Trong chuyện này, Hy Đệ có kinh nghiệm hơn tôi, những kinh nghiệm của Hy Đệ sẽ giúp tôi rất nhiều".

Từ Hy Viên: Tôi phải học hỏi em gái rất nhiều
Từ Hy Viên: Tôi phải học hỏi em gái rất nhiều


 
Trước tin đồn Uông Tiểu Phi “bắt cá hai tay”, cô em Từ Hy Đệ đã lên tiếng bảo vệ chị mình:  “Tôi thường nói với chị mình rằng, là người nổi tiếng, chị phải chấp nhận những tin đồn như thế này. Điều quan trọng nhất là khi xuất hiện trước công chúng chị phải thật xinh đẹp và hoàn hảo”.

Trong buổi phỏng vấn, Tiểu S cũng đã chia sẻ cảm nhận về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Từ Hy Viên: "Ngày hôm nay, tôi ở cùng họ (Hy Viên và Uông Tiểu Phi) suốt 8 tiếng, và tôi đã thấy họ hôn nhau 4 lần. Họ thực sự là một cặp vợ chồng hạnh phúc”.

 

Từ Hy Đệ: Ở cùng họ (Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi) trong 8 tiêng, tôi đã thấy họ hôn nhau 4 lần
Từ Hy Đệ: Ở cùng họ (Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi) trong 8 tiêng, tôi đã thấy họ hôn nhau 4 lần

H.H