Từ Hy Viên kịch liệt phản ứng tin đồn "ăn nhau thai"

31/08/2011 10:01 H.H
(GDVN) - Một nguồn tin cho rằng Từ Hy Viên bị ngộ độc khi ăn phải nhau thai, nhưng cả cô và Uông Tiểu Phi đều phủ nhận.

Sau đám cưới ồn ào, chuyện tình của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên được giới truyền thông chuyển hướng “soi mói” vấn đề bầu bí và sinh con. Mặc dù đã tuyên bố tạm xa làng giải trí để tập trung chăm sóc gia đình và chuẩn bị cho dự định trọng đại, nhưng mới đây kiều nữ xứ Đài bất ngờ bị ngất xỉu khiến cho người hâm mộ hết sức lo lắng.

Ngay sau khi sự việc trên xảy ra, Từ Hy Viên đã chia sẻ: “Trải qua chuyện thừa sống thiếu chết này, cuối cùng tôi đã tỉnh dậy và cảm nhận sâu sắc ý nghĩa của sức khỏe…”. 

Uông Tiểu Phi cũng lên tiếng rằng anh cảm thấy có lỗi vì không chăm sóc vợ chu đáo: “Vì quá bận rộn nên sức khỏe của vợ tôi không được tốt. Nhưng cô ấy ngất xỉu chỉ là do hạ đường huyết, không phải là nguyên nhân quá nghiêm trọng khác. Mặc dù vậy, tôi vẫn rất sốc. Thời gian này tôi quá bận rộn nên không thể chăm sóc vợ chu đáo. Tôi thấy thật có lỗi với cô ấy”.

Tuy nhiên, rất nhiều suy đoán trong việc bất tỉnh của nữ diễn viên xinh đẹp này được đưa ra và thậm chí còn có giả thiết cho rằng Đại S bị ngộ độc vì ăn phải… nhau thai. 

Từ năm 2007, Đại S bắt đầu ăn chay, cô đã từng xuất hiện nhiều lần trong chương trình truyền hình Bí quyết ẩm thực của Sao, và nói đùa rằng: “Em gái tôi đã hứa sẽ để dành nhau thai cậu quý tử đầu tiên của cô ấy cho tôi”.

Sau đó, Từ Hy Viên đã bị buộc tội về mức độ nguy hiểm trong việc tìm mọi cách để cải thiện sắc đẹp của mình, thậm chí tới mức là ăn nhau thai. Tuy nhiên, nữ diễn viên này phủ nhận tất cả các tin đồn.

Đại S nhấn mạnh: “Những tin đồn không nên được xem như một bài báo. Hãy tôn trọng người khác và đời sống riêng của mỗi người”.

“Tin đồn đã gây nên tổn thất nghiêm trọng tới danh tiếng của Đại S. Cô đã ăn chay suốt những năm qua. Thậm chí cô ấy không dùng tới vỏ tôm hoặc súp gà, và thỉnh thoảng chỉ uống sữa đậu nành; chúng tôi không ngờ có thể nghe những tin đồn ác ý như vậy”, Uông Tiểu Phi nói.

“Tôi sẽ kiện họ, thật quá bỉ ổi, quá tàn nhẫn! Tôi sẽ theo vụ kiện này tới cùng”, mẹ của Từ Hy Viên quả quyết. Sau đó bà nói thêm rằng bà đã thảo luận vụ kiện này với luật sư.

 H.H

H.H