Tuấn Hưng chê ca sỹ Trần Nam lười biếng

05/01/2013 09:40 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Từng là thành viên nhóm nhạc Biển Xanh tại Hà Nội, Trần Nam đã Nam tiến gần 2 năm nay. Anh chàng này từng bị ca sĩ Tuấn Hưng chê....lười biếng.
Gần 2 năm qua, không phải là ca sĩ quá "hot" ở thị trường âm nhạc TP.HCM, nhưng Trần Nam được đánh giá là ca sĩ có nhiều triển vọng bật lên thành "sao". Anh vẫn nỗ lực hàng ngày để tiếp nối những ca sĩ Hà Nội đã thành công ở phía Nam: Tuấn Hưng, Quang Hà, Lê Hiếu...
Trong năm qua, Trần Nam đã có album Giữ mãi trong tim, song ca cùng ca sĩ Quang Hà.
Trần Nam cho biết: "Từ Hà Nội vào Sài Gòn, tự thân vận động tất cả quả là điều rất khó khăn nhưng tôi vui vì mình đã có những thành công nhất định trong năm qua".
"Trong năm nay, tôi sẽ có nhiều dự án âm nhạc mới, hy vọng sẽ là một năm thuận lợi" - Trần Nam cười tự tin.
Trần Nam cũng kể chuyện vui: "Trước đây anh Tuấn Hưng có nói với tôi: - Mày có nhiều năng lực nhưng khá lười đấy. Cố gắng lên nhé!"
"Tôi nhớ lời nhận xét chân thành đó của anh Tuấn Hưng, tập trung vào âm nhạc, hạn chế vui chơi, bạn bè như trước đây. Thật sự, tôi đã hao phí nhiều thời gian vào các cuộc vui, bây giờ nghĩ lại còn hối tiếc".
Chàng trai trẻ này sâu sắc nhận định: "Thời buổi kinh tế khó khăn chung, muốn kiếm tiền bằng nghệ thuật không phải dễ, nhất là những ca sĩ mới bắt đầu tại một môi trường cạnh tranh khốc liệt như tôi. Nhưng không phải vì vậy mà tôi nản chí".
"Đã có nhiều ca sĩ Nam tiến, nhưng không chịu nổi áp lực của sự cạnh tranh đã quay trở về Bắc. Tôi cũng suy nghĩ rất nhiều, nhưng quyết dấn thân, lập nghiệp ở mảnh đất phương Nam sôi động này".
"Tôi hay học hỏi ca sĩ Quang Hà những kinh nghiệm để có thể tồn tại trong môi trường nghệ thuật tại Sài Gòn.. Là một ca sĩ gốc Bắc nhưng Quang Hà đã có thể chinh phục khán giả phương Nam suốt hơn 10 năm qua, đó là điều không đơn giản".
"Tương lai vẫn còn ở phía trước, tôi hy vọng những nỗ lực của tôi sẽ được khán giả ghi nhận" - Trần Nam tự tin.
Lê Ngọc Dương Cầm