Tuấn Hưng kiểm soát nghiêm ngặt trong lễ ăn hỏi với hotgirl Hà Nội

01/04/2014 15:44 Bảo Anh
(GDVN) - Khoảng 13h hôm nay 1/4, Lễ ăn hỏi của ca sĩ Tuấn Hưng đã diễn ra tại nhà riêng trên phố Hàng Khay (Hà Nội).

Tuy nhiên, hình ảnh về buổi lễ được Tuấn Hưng kiểm soát rất nghiêm ngặt. 

Được biết, trước ngày 1/4, tình trạng sức khỏe của Tuấn Hưng không tốt, anh đã phải truyền nước để lấy sức. Đến sáng nay, Tuấn Hưng hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân: "Sức khoẻ đã ổn hơn nhiều. Cảm ơn mọi người đã bên cạnh, chăm sóc và lo lắng. Anh em mãi trong tim tôi. Và ngày quan trọng của đời tôi đã đến".

Tuấn Hưng rạng rỡ trong lễ ăn hỏi. Ảnh: Ngoisao.net

Được mệnh danh là 'gã đào hoa' của showbiz Việt, Tuấn Hưng đã trải qua khá nhiều cuộc tình với các người đẹp trong showbiz như: Thanh Thảo, Thân Thúy Hà, Hồ Ngọc Hà, Vũ Thu Phương, Ngân Khánh...

Tuấn Hưng chính thức công khai mối quan hệ với Hương Baby, vợ sắp cưới vào tháng 4/2012, khi anh chuyển ra Hà Nội hoạt động. 

Khắc Việt, Trịnh Thăng Bình trong đội hình bê tráp của nhà trai. Ảnh: Facebook Khắc Việt. 

Ít hơn Tuấn Hưng đúng một giáp, nhưng theo lời Tuấn Hưng, giữa anh và vợ sắp cưới có nhiều điểm chung và đồng cảm với nhau trong cuộc sống. 

Nói về Hương Baby, Tuấn Hưng từng tâm sự trên Ngoisao.net trước ngày ăn hỏi rằng: "Điều quan trọng nhất, cô ấy là người con gái có thể chịu đựng được sự tác động của môi trường xung quanh khi yêu một người mang tiếng là đào hoa, lăng nhăng, công việc lại bận bịu như tôi. Với một cô gái bình thường, có thể họ chấp nhận yêu tôi nhưng để đi đến hôn nhân thì không phải ai cũng làm được. Ngoài ra, cô ấy còn là người biết sống cho gia đình và có thể thay tôi chăm sóc bố mẹ lúc tôi vắng nhà. Đó là hai lý do để tôi chọn lấy cô ấy".

Tuấn Hưng cũng cho biết, sau khi cưới anh muốn có con ngay.

Đám cưới của nam ca sĩ sẽ diễn ra trong vào ngày 5/4 tới tại Hà Nội.

Bảo Anh