Tuấn Hưng - Mỹ Tâm nồng nàn với "Một chuyện tình" sau nghi án tình cảm

05/06/2013 15:29 Jinn
(GDVN) - Cặp "tình nhân" trên sân khấu Tuấn Hưng - Mỹ Tâm sẽ thể hiện ca khúc "Một chuyện tình" trong chương trình "Vào hạ" diễn ra tại Hà Nội tối 13/6 tới đây.

Sau liveshow hồi tháng 10/2012 của Tuấn Hưng diễn ra tại TP.HCM, cặp đôi này chưa lần nào xuất hiện cùng nhau trở lại trên sân khấu. Trong chương trình "Vào hạ" tổ chức ở Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội tới đây, Tuấn Hưng - Mỹ Tâm sẽ có dịp tái ngộ khán giả Thủ đô với ca khúc hit "Một chuyện tình" trong bộ phim "Cho một tình yêu" hai người đóng chung từng làm "điên đảo" khán giả mọi lứa tuổi. 

Tuấn Hưng - Mỹ Tâm tình cảm trên sân khấu với ca khúc "Một chuyện tình" 

Cũng chính bởi ca từ lãng mạn, ấm áp cộng với diễn xuất quá "tình" của cả hai trong phim lẫn trên sân khấu nên sau khi "Một chuyện tình" được Mỹ Tâm, Tuấn Hưng lần lượt cùng nhau thể hiện trong các liveshow riêng của mình khiến các fans không khỏi nghi ngờ tình cảm trên mức bạn bè của họ. Tuy nhiên, Mỹ Tâm lẫn Tuấn Hưng đều khẳng định giữa họ chỉ có mối quan hệ đồng nghiệp, anh em. 

Bên cạnh sự xuất hiện của Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, đêm nhạc còn có Quang Lê, Phi Nhung - hai giọng ca hải ngoại được đông đảo khán giả Việt Nam yêu mến. Họ sẽ lần lượt thể hiện các ca khúc đã gắn bó với tên tuổi của mình. 

Kỳ Phương (Techno) cũng góp mặt trong chương trình với cả vai trò đạo diễn lẫn ca sỹ

Ca sỹ - nhạc sỹ Kỳ Phương (Techno) cũng góp mặt trong đêm nhạc nhưng ngoài vai trò ca sỹ biểu diễn, anh còn là đạo diễn sân khấu cho chương trình. Trước đó, MV "Midnight lady" đình đám của ca sỹ Phương Thanh hay MV riêng của mình là "Cho người tình xa" cũng được Kỳ Phương dàn dựng và chỉ đạo, nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả và đồng nghiệp.

Jinn