Tuấn Hưng về ở chung nhà với Hiền Thục sau tin đồn lấy vợ

09/01/2014 08:15 Lê Phương
(GDVN) - Mặc thông tin sắp cưới vợ, ca sĩ Tuấn Hưng vừa tung ra sản phẩm mới cùng ca sĩ Hiền Thục và hai giọng ca nhí của The Voice Kids.
Bỏ mặc tin đồn sắp chia tay đời độc thân, ca sĩ Tuấn Hưng vừa tung ra sản phẩm âm nhạc mới cùng Hiền Thục và hai giọng ca nhí Hoàng Anh, Kiều Vy xuất thân từ The Voice Kids.
Nội dung ca khúc nói về tình cảm yêu thương gia đình. Người cha (Tuấn Hưng) đi công tác nhưng lúc nào cũng thương nhớ về gia đình. Người mẹ (Hiền Thục) rất mực thương yêu, chăm sóc chu toàn cho các con để chồng ở xa không phải lo lắng. 
Và dù mệt mỏi thay người cha chăm sóc các con khi thiếu bóng dáng cha nhưng họ vẫn hướng về và trân trọng hạnh phúc gia đình mình. Các cảnh đùa giỡn giữa Tuấn Hưng, Hiền Thục và hai bé diễn ra rất tự nhiên, họ như một gia đình nhỏ thật sự. 
Trước đấy, Tuấn Hưng cũng đã có kinh nghiệm làm cha ở 2 MV "Thiên đường không lối" và "Hối hận trong anh" nên anh không quá lúng túng.
Hiền Thục thì dường như không cần diễn vì chị thể hiện tất cả những cảm xúc bằng những gì đã diễn ra trong đời thật của mình. Với sự hồn nhiên, vui tươi của Hoàng Anh, Kiều Vy, các bé đã mang đến cho ê-kip một không khí vô cùng thoải mái.
Ca sĩ nhí Hoàng Anh
...Và Kiều Vy đều xuất thân từ chương trình The Voice Kids
Lê Phương