'Tức cười khi lên án Hoa hậu mặc sexy, uống rượu, đi club'

30/07/2012 10:11 T. H
(GDVN) - 'Theo tôi được biết, sau khi Phan Như Thảo đoạt ngôi Á hậu cuộc thi, tiền cát xê cô ấy được tăng lên rất nhiều. Tên tuổi của Phan Như Thảo và Ngọc Trinh trở nên hot hơn trước rất nhiều', Ông Minh Chánh, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu cho hay.

Đoạt giải Á hậu trong cuộc thi "Hoa hậu Người Việt Hoàn cầu" mà người mẫu nội y Ngọc Trinh đã đăng quang năm 2011, Phan Như Thảo - người đẹp của phim "Ranh giới trắng đen" chia sẻ, cô cảm thấy xấu hổ và sai lầm khi tham gia cuộc thi này và không muốn mọi người gắn tên mình với danh hiệu Á hậu Người Việt Hoàn cầu. Tuy nhiên, ông Phan Minh Chánh - Trưởng ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Người Việt Hoàn cầu lại nói rằng, anh và Như Thảo trở thành bạn thân sau cuộc thi, vậy nên, không tin những lời lẽ nói xấu về cuộc thi là của Phan Như Thảo.

- Anh nghĩ sao về phát ngôn của Phan Như Thảo, khi cô ấy nói cảm thấy xấu hổ, sai lầm khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Người Việt Hoàn cầu anh làm trưởng BTC?

Tôi và Như Thảo trở thành bạn thân sau cuộc thi. Như Thảo rất tốt với tôi và thường hay hỏi thăm, muốn giúp tôi quản lý thí sinh, dạy cho họ những bước catwalk đẹp. Như Thảo cũng đã nhận lời giúp tôi tham gia Đêm hội thời trang mà tôi sẽ tổ chức vào đêm chung kết Hoa hậu Phu nhân Người Việt Thế giới vào tháng 12 sắp tới tại California. Những lời lẽ trên bảo tôi khẳng định không phải của Phan Như Thảo.

- Phan Như Thảo không muốn ai ghép tên mình vào danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu Người Việt Hoàn cầu. Vậy liệu Ban tổ chức cuộc thi muốn nhận lại danh hiệu của Như Thảo?

Theo tôi được biết, sau khi Phan Như Thảo đoạt ngôi Á hậu cuộc thi, tiền cát xê cô ấy được tăng lên rất nhiều. Tên tuổi của Phan Như Thảo và Ngọc Trinh trở nên hot hơn trước rất nhiều.

- Phan Như Thảo nói: 'ban tổ chức cuộc thi ‘nhắm mắt làm ngơ’ về ‘bề dày thành tích’ của các thí sinh, quên đi những tiêu chí cần và đủ của một Hoa hậu để đi đến quyết định cuối cùng". Đây có phải là sự thật?

Ban tổ chức luôn ghi lại thành tích (kỷ luật và sự hòa đồng) của các thí sinh từ ngày đầu tiên đến đêm chung kết. BTC không cần biết thí sinh đó nổi tiếng hay không, nếu vi phạm sẽ bị trừ điểm và cơ hội đoạt giải sẽ bị giảm bớt, dù cho thí sinh đó có xinh xắn, nổi tiếng đi chăng nữa.

Phan Như Thảo với vương miện Á hậu trong đêm chung kết.

- Nhiều người nhận xét Hoa hậu Người Việt Hoàn cầu là một cuộc thi ‘ao làng’, ‘thiếu chuyên nghiệp’. Anh nghĩ sao về điều này?

 Đó chỉ là nhận xét của vài người không hiểu rõ về cuộc thi. Các thí sinh tập dượt mỗi ngày rất cực khổ. Sân khấu đầu tư cho đêm chung kết và giải thưởng đều mang tầm cỡ quốc tế.

- Thành công lớn nhất của Hoa hậu Người Việt Hoàn cầu sau hai năm tổ chức là gì?

Chúng tôi sẽ vẫn tổ chức Hoa hậu Người Việt Hoàn cầu lần thứ 3 vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 năm 2013. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức thêm các đêm hội thời trang, tìm kiếm tài năng âm nhạc và cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Người Việt Thế giới.

-  Các hoa hậu của Hoa hậu Người Việt Hoàn cầu liên tục bị dư luận lên án về đời sống riêng tư, thậm chí chưa tốt nghiệp cấp 3. Nhiều người cho rằng, tiêu chí chọn Hoa hậu của cuộc thi này chỉ là một gương mặt đẹp, số đo 3 vòng chuẩn?

Chúng tôi không quan tâm đến những scandal không có tính xác thực. Khi thí sinh tham gia cuộc thi của chúng tôi, chúng tôi sẽ chấm điểm về kỷ luật, tính cách hòa đồng, ứng xử, giao tiếp và ngoại hình. Lúc tôi là sinh viên đại học, sau những ngày học hành mệt mỏi, tôi thường hay đi club và uống rượu với bạn bè để xả stress. Các bạn nữ thường hay đi club uống rượu và mặc đồ sexy vì không khí ở trong club rất nóng. Mặc đồ sexy là thời trang, nghệ thuật tại Mỹ. Tôi thấy rất tức cười khi thấy lên án Hoa hậu mặc đồ sexy, uống rượu hay đi club.

-  Sau cuộc thi, các Hoa hậu Người Việt Hoàn cầu sẽ tham gia hoạt động giúp ích gì cho xã hội giống như các hoa hậu khác?

Sau khi tổ chức chung kết Hoa hậu Phu nhân Người Việt Thế giới vào tháng 12, BTC và các thí sinh, hoa hậu, á hậu trong 2 năm của cuộc thi Hoa hậu Người Việt Hoàn cầu sẽ có một cuộc tình nguyện ý nghĩa mùa Giáng sinh tại Cần Thơ. Chúng tôi không muốn phô trương nhưng vì muốn kêu gọi giới trẻ trải lòng yêu thương đồng bào kém may mắn và đoàn kết xây dựng cộng đồng nên mới làm cuộc thi từ thiện quy mô này.

T. H