Tung ảnh thí sinh bán nude, Nhà sản xuất Người giấu mặt nhận lỗi

14/12/2013 18:45 Gia Linh
(GDVN) -  “Chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi tới Đài Truyền hình Việt Nam và các cơ quan báo chí cùng khán giả về sai sót này”, đại diện nhà sản xuất chia sẻ.
Hình ảnh khỏa thân gần như 100% của các thí sinh trong chương trình Người Giấu Mặt và được nhà đài che mờ bớt khi phát sóng vào ngày 12/12 đã khiến dư luận dậy sóng. Cục Nghệ thuật biểu diễn khẳng định, đã làm văn bản yêu cầu các bên liên quan giải trình. Về phía kênh phát chương trình này, bà Tạ Bích Loan - Trưởng Ban VTV6 Đài truyền hình Việt Nam cho biết, ảnh bị lộ trên mạng xã hội. Còn phía nhà đài phụ trách phát sóng trên truyền hình và phần phát sóng thì bảo đảm không có cảnh nóng.

Mới đây, nhà sản xuất chương trình Người Giấu Mặt đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

Hình ảnh gây xôn xao dư luận trong chương trình Người Giấu Mặt

Theo đại diện của Nhà sản xuất thì họ đã có cuộc họp riêng để kiểm điểm và nhận lỗi: 

“Sau khi nhận được thông tin từ các cơ quan báo chí và Đài truyền hình Việt Nam, chúng tôi đã nghiêm túc họp nội bộ kiểm điểm và rút kinh nghiệm về sự việc nêu trên. Chúng tôi xin xác nhận đây là một sai sót của nhà sản xuất. Trong quá trình xử lý hình ảnh về những câu chuyện diễn ra tại Ngôi nhà chung trong chương trình Người Giấu Mặt, bộ phận truyền thông của nhà sản xuất đã gửi nhầm một số hình ảnh chưa được kiểm duyệt của chương trình ra bên ngoài. Chúng tôi đã rút kinh nghiệm nội bộ để quản lý chặt chẽ hơn về nội dung đối với bộ phận truyền thông cũng như bộ phận sản xuất chương trình”.

Ngoài việc hứa hẹn rút kinh nghiệm, phía Nhà sản xuất cũng cho biết thêm, là đã cam kết riêng với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chặt chẽ hơn các quy định của Đài trong việc quản lý nội dung và thông tin của chương trình, không chỉ trong khuôn khổ nội dung phát sóng.

“Chúng tôi cũng xin khẳng định rằng, khi tập phát sóng ngày 12/12 của chúng tôi lên sóng Đài Truyền hình Việt Nam thì những hình ảnh này đã được VTV6 kiểm duyệt kỹ lưỡng và xoá mờ một số hình ảnh có thể gây phản cảm hoặc khó chịu cho người xem và chỉ xuất hiện nhằm mục đích để khán giả truyền hình hiểu về nội dung câu chuyện. Chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi tới Đài Truyền hình Việt Nam và các cơ quan báo chí cùng khán giả về sai sót này”, đại diện nhà sản xuất chia sẻ.

Gia Linh