Tùng Dương trở lại đường đua Bài hát yêu thích

07/06/2013 15:03 Bảo Anh
(GDVN) - Với sự thể hiện vô cùng xuất sắc, Thu Minh đã chiếm trọn tình cảm của khán giả để đưa ca khúc “Yêu mình anh” lên ngôi vị quán quân trong Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích.

Rất nhiều cái tên mới xuất hiện trên Bảng xếp hạng (BXH) Bài hát yêu thích (BHYT) tuần 21 – tuần bình chọn đầu tiên kể từ sau khi liveshow tháng 6/2013 kết thúc. Sau 3 tuần chiếm lĩnh ngôi vị quán quân, tuần này, ca khúc “Mong anh về” của Mỹ Linh - Tấn Minh đã phải nhường vị trí số 1 cho ca khúc “Yêu mình anh” của cựu HLV The Voice Thu Minh.

Với sự thể hiện vô cùng xuất sắc, Thu Minh đã chiếm trọn tình cảm của khán giả để đưa ca khúc “Yêu mình anh” lên ngôi vị quán quân với tổng điểm bình chọn đạt 15,07%, hơn vị trí thứ 2 đến 10%.


Ở vị trí á quân của BXH tuần này là một cựu binh của top 10, một ca khúc đã từng làm mưa làm gió trên BXH tháng 4, ca khúc “ Lạc” với 5.06% tổng điểm bình chọn.

Xuất sắc giành giải BHYT tháng 5 “Mong anh về” đã dừng lại ở vị trí thứ 3 trong top 10 BXH tuần 21 với 5.49% tổng điểm bình chọn. Tuy nhiên, theo hội đồng bình chọn, dù tụt 2 bậc và mất ngôi vị quán quân về tay ca khúc “Yêu mình anh”, với sự xuất sắc của phần trình diễn đến từ Mỹ Linh và Tấn Minh chắc chắn cuộc đua dành ngôi vị quán quân BXH sẽ ngày càng kịch tính.

Ca khúc “Người hát tình ca” dừng lại ở vị trí thứ 4 với 4.72% tổng điểm bình chọn.

Khánh Linh và “Thức giấc” chính thức đặt chân vào đường đua BHX với tổng điểm bình chọn 4.54% tại vị trí thứ 5.

Là ca khúc duy nhất thuộc dòng nhạc chính thống xuất hiện trong liveshow lần này, “Điệp khúc tình yêu” đã được Trang Nhung hát một cách trọn vẹn đầy mãnh liệt. Vị trí thứ 6 với 4.22% là kết quả rất đáng ghi nhận sau nhiều năm “ẩn mình” của nữ ca sĩ này.

“Giữ anh đi” – ca khúc về chủ đề tình yêu lãng mạn vốn là sở trường và phong cách riêng của Lê Hiếu đã được anh thể hiện khá thành công. Ca khúc này hiện đứng ở vị trí thứ 7 với 3.62% tổng bình chọn.

Là một ca sĩ trẻ nhưng Liveshow tháng 6 vừa qua là lần thứ 3 Đông Hùng được đứng trên sân khấu BHYT. Ca khúc của nhạc sĩ Việt Anh - “Chưa bao giờ” mà Đông Hùng thể hiện đạt vị trí thứ 8 trên BXH tuần này.

Vắng bóng ở BXH các tuần trước tuy nhiên “Chiếc khăn Piêu” của Tùng Dương nhanh chóng quay trở lại đường đua với 3.06% tổng điểm bình chọn đứng ở vị trí thứ 9.

Vị trí thứ 10 thuộc về “Vội vàng” với sự thể hiện của ba chàng trai trong nhóm MTV với tổng điểm bình chọn 2.43%.  

Bảo Anh