Tuyết Lan nói xấu Hà Anh - nhìn ở góc độ giáo dục

28/02/2012 19:20 Huy Mask
(GDVN) - Rõ ràng Tuyết Lan đã mất nhiều hơn được, khi chơi nước cờ “tổng công kích” Hà Anh trong thời gian vừa qua.
Showbiz vẫn luôn là một môi trường đầy sự cạnh tranh và cám dỗ, vì vậy mà có rất nhiều người khi gia nhập showbiz đã không còn giữ được bản chất tốt đẹp của chính mình. Họ dần để những thói hư, tật xấu trở thành bản chất cá nhân của con người mình, với những mưu mô, tính toán thiệt hơn.

Mới đây, những khán giả của chương trình Vietnam's Next Top Model đã cảm thấy rất vui mừng và tự hào khi chứng kiến bản lĩnh và tình cảm trong sáng của hai thí sinh từng tham gia cuộc thi mùa thứ nhất là Huyền Trang và Tuyết Lan dành cho nhau, khi mà những lùm xùm giữa nhà sản xuất cuộc thi và các giám khảo cũ đang ở thời điểm nóng nhất. Công chúng cảm thấy yêu mến Huyền Trang và Tuyết Lan bởi họ đã giữ được sự trong sáng của bản thân trước những ồn ào, thị phi để tập chung mọi thứ cho niềm đam mê thời trang của mình. (Bức ảnh thân thiết Tuyết Lan và Huyền Trang)
Tuyết Lan từng nhiều lần nói cảm ơn Hà Anh trước vụ lùm xùm gần đây, trước khi cô công khai nói xấu thầy cũ của mình.
Tuy nhiên, khi công chúng chưa kịp tận hưởng được hết sự vui mừng bởi sự trong sáng đó, thì mới đây nhất Tuyết Lan đã lên tiếng chỉ trích giám khảo Hà Anh thường xuyên xử ép cô trong quá trình cô tham gia cuộc thi.

Chưa bàn đến câu chuyện đó có bao nhiêu phần trăm là sự thật, nhiều người tự hỏi Tuyết Lan đưa ra câu chuyện đó vào thời điểm nhạy cảm này với mục đích gì và cô đã được và mất những gì khi để mình bị cuốn vào vòng xoáy của câu chuyện thi phi mang tên New York Fashion Week!?

Có thể trả lời ngay rằng điều được duy nhất đối với Tuyết Lan khi đưa ra câu chuyện “xử ép”, đó là sự góp sức cùng đơn vị quản lý của mình (BeU Model) và Giám đốc Quỳnh Trang (công ty Multimedia) nói xấu siêu mẫu Hà Anh trong một cuộc họp báo mà nhiều người gọi đó là cuộc tổng công kích siêu mẫu Hà Anh.

Vậy còn điều Tuyết Lan đã đánh mất sau những phát ngôn nhằm bảo vệ “người nhà” của mình là gì!?

Tuyết Lan nói cô bị chèn ép và phải chấp nhận khi tham gia cuộc thi còn giờ khi đã ra ngoài thì cô không có lý do gì phải sợ Hà Anh. Tuy nhiên, những ai đã từng xem Vietnam's Next Top Model mùa thứ nhất thì đều thấy không ít lần Tuyết Lan nói tốt và ca ngợi Hà Anh. Vậy phải chăng những lời nói của Tuyết Lan khi đó là sự giả tạo nhằm lấy lòng các giám khảo của cuộc thi!? Điều này thực sự làm cho nhiều người trót yêu mến Tuyết Lan phải tự đặt câu hỏi, phải chăng Tuyết Lan không hề hiền lành như những gì cô đã thể hiện ra trước công chúng!?

Quả thật khi nhìn lại hành trình Vietnam's Next Top Model 2010, người ta cũng nhận ra rằng đã có những lúc Tuyết Lan tỏ rõ sự không hiền lành của mình, khi không coi trọng sự nỗ lực cố gắng của quán quân Huyền Trang, cô cho rằng sự cố gắng của mình và các thí sinh khác là mười, còn Huyền Trang chỉ là năm!? Và người ta cũng lại đặt ra một câu hỏi, liệu những lời nó “có cánh” và những tình cảm mà Tuyết Lan dành cho Huyền Trang bấy lâu nay có bao nhiêu phần trăm là sự thật!?

Ở một góc độ khác, nếu xét về góc độ giáo dục, thì Hà Anh chính là cô giáo của Tuyết Lan và các thí sinh tham gia cuộc thi năm 2010. Người Việt Nam vẫn có câu “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”, việc Tuyết Lan nói xấu thầy cũ của mình khiến cho nhiều người nghĩ cô là kẻ “ăn cháo đá bát”, vì quyền lợi cá nhân mà quay lưng lại với những người đã giúp đỡ mình.

Chưa biết rồi câu chuyện “dìm hàng”, tráo đổi danh hiệu và show diễn thật giả sẽ đi về đâu, nhưng chắc hẳn sau câu chuyện này, tình cảm của khán giả dành cho Tuyết Lan đã phần nào bị giảm xuống và hình ảnh của cô cũng phần nào bị méo mó đi trong mắt nhiều người. Rõ ràng Tuyết Lan đã mất nhiều hơn được, khi chơi nước cờ “tổng công kích” Hà Anh trong thời gian vừa qua.

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ:
Sao hot
Sao hot
Chuyện hot
Đàm Vĩnh Hưng
Mỹ Tâm
Hồ Ngọc Hà
Thủy Tiên
Tăng Thanh Hà
Minh Hằng
Ngọc Trinh
GS Cù Trọng Xoay
Jennifer Phạm
Văn Mai Hương
Phạm Băng Băng
SNSD
Dương Mịch
Lady Gaga
Selena Gomez
Justin Bieber
Angelina Jolie
Brad Pitt
Trương Bá Chi
Tạ Đình Phong

Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Bản tin sao Việt
Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Got Talent
Táo Quân 2012 - Tao Quan 2012
Vietnam's Next Top Model
Cặp đôi hoàn hảo
Phim: Tân Tây Du Ký

Đoan Trang
Lê Cát Trọng Lý
Lê Hoàng Bảo Trân
Mỹ Linh
Ngọc Hân
Ngô Thanh Vân
Thu Minh
Lê Hoàng
Hà Anh
Mai Phương Thúy
Cẩm Ly
Xuân Lan
Hương Giang
Hoàng My
Thái Trinh
Lý Nhã Kỳ
Vũ Thu Phương
Chế Linh
Lindsay Lohan
Robert Pattinson
Kristen Stewart
Huỳnh Thánh Y
Lý Băng Băng
Lưu Diệc Phi
Marilyn Monroe
Triệu Vy
Britney Spears
Michael Jackson
Ảnh hot ===> Mỹ nhân Hoa - Hàn
Hot Girl
Huy Mask