Tuyết Lan quay lại "truyền nghề"

21/12/2011 05:51 Dạ Vũ - Ảnh: Next Top Model
(GDVN) - Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010 sẽ xuất hiện trong tập 12 với vai trò một người mẫu chuyên nghiệp chia sẻ kinh nghiệm.
Tuyết Lan chia sẻ điều tiên quyết quyết định sự thành công trong những buổi tuyển chọn người mẫu đó là yếu tố đúng giờ.
Tuyết Lan đã chia sẻ khá nhiều những kinh nghiệm mà cô có được trong suốt thời gian sinh sống và làm việc trong môi trường thời trang chuyên nghiệp quốc tế với các thí sinh, từ những việc như những vật dụng không thể thiếu của những người mẫu khi tham gia casting cho đến cách sắp xếp hình ảnh trong cuốn hồ sơ người mẫu – portfolio như thế nào để có thể gây ấn tượng với các nhà thiết kế…
Trong lần trở lại với Vietnam’s Next Top Model 2011 này, Tuyết Lan xuất hiện với thần thái và sắc vóc chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với thời điểm trước đây cô là thí sinh của chương trình.
Phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp ở trong và ngoài nước đang là mục tiêu duy nhất mà Tuyết Lan hướng tới, với tố chất sẵn có cùng với sự nổ lực không ngừng, tin rằng một ngày không xa Tuyết Lan sẽ thực hiện được mục tiêu sải bước trên các sàn diễn thời trang lớn của thế giới.
Tập 12 Vietnam's Next Top Model 2011 phát sóng lúc 20h ngày 25/12 trên VTV3. Khán giả sẽ được theo dõi tất cả quy trình của 1 buổi casting, được Vietnam’s Next Top Model làm rõ và phân tích chuyên nghiệp, giúp khán giả có cái nhìn rõ hơn về quy trình tuyển chọn rất nghiêm ngặt và đầy tính cạnh tranh của những người mẫu cho những show diễn thời trang hay tuyển chọn cho những buổi chụp hình tạp chí.
Dạ Vũ - Ảnh: Next Top Model