Tuyết Lan thi Elite Model Look: Bí mật giờ mới kể

15/12/2011 19:30 K.H - Ảnh: Nhân vật cung cấp
(GDVN) - Vừa trở về từ Thượng Hải, Tuyết Lan bật mí những chi tiết thú vị ở hậu trường cuộc thi này.
Hình ảnh của Tuyết Lan trong danh sách các thí sinh trình diễn. Đến từ Việt Nam, cô là thí sinh đứng cuối danh sách xếp theo thứ tự Alphabet. Bên cạnh cô là thí sinh đến từ Venezuela
Tuyết Lan chia sẻ trong những ngày làm việc tại Thượng Hải, thí sinh Hàn Quốc Eun Ji là người bạn rất thân cùng cô. Khi mệt mỏi, họ thường nói chuyện với nhau bằng ngôn ngữ riêng của nước mình chứ không dùng tiếng Anh như mọi khi. Những lúc như thế, dù không hiểu nhau nhưng khả năng dùng ngôn ngữ cơ thể của Tuyết Lan cũng “khá tốt” với những giao tiếp thông thường.
Tuyết Lan cũng nhận được sự giúp đỡ rất lớn từ ban tổ chức. Họ khá ấn tượng với gương mặt cá tính và xinh xắn của đại diện đến từ Việt Nam.
Tuyết Lan chụp ảnh cùng quản lý thí sinh khu vực châu Á. Cô tâm sự chính thành viên ekip này đã động viên các thí sinh rất nhiều trong hoạt động Talent Night – nơi các cô gái sẽ diện những bộ trang phục của quốc gia mình và cho mọi người biết họ đến từ đâu và họ thực sự là người như thế nào.
Trong một hoạt động của cuộc thi, Tuyết Lan cùng với các thí sinh khác đều phải diện cùng một loại trang phục và kiểu tóc. Thử thách của việc này là làm sao để bạn được nhận ra và tạo được ấn tượng trong một rừng những cô gái đều xinh đẹp và cá tính.
Tuyết Lan cùng với các thí sinh khác trong buổi tiệc mừng chào đón đại diện từ các quốc gia đến Thượng Hải. Cô diện một chiếc áo đỏ nằm trong bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Đơn giản nhưng rất thanh lịch. Cô tự tin tạo dáng chụp ảnh cùng với đại diện ban tổ chức và các thí sinh quốc tế.
Dù không nhận được giải thưởng cao nhất của cuộc thi nhưng đã để lại câu nói ấn tượng cho BTC: “Trên sân khấu rất đẹp và hoành tráng của đêm chung kết, tôi đã bước những bước đi đẹp nhất và thể hiện mình một cách xuất sắc nhất! Chỉ như vậy thôi là tôi đã thấy vui lắm rồi"!
K.H - Ảnh: Nhân vật cung cấp