Uyên Linh bắt đầu "phản công"

23/09/2011 06:15 Dạ Vũ
(GDVN) - Xuất hiện lần đầu trong chương trình Nhịp cầu âm nhạc, Uyên Linh sẽ giới thiệu ngay một sáng tác trong album sắp phát hành “Người hát tình ca”.

Thời gian trước đây, Uyên Linh chủ yếu hoạt động ở thị trường miền Bắc để tập trung hoàn thành album đầu tay của mình với ekip của nhạc sĩ Quốc Trung. Hiện tại thì album đã gần như được hoàn tất, chính vì thế đây là thời điểm cô bắt đầu quảng bá cho sản phẩm đầu tay của mình. Lần đầu tiên đến với Nhịp cầu âm nhạc, Uyên Linh sẽ thể hiện ca khúc trích từ album “Người hát tình ca” của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Như vậy, không quá lâu sau khi cô em Văn Mai Hương ra mắt single đầu tay "Nếu như anh đến", động thái được nhiều người cho là đã sớm "vượt mặt" quán quân Vietnam Idol, thì nay Uyên Linh đã có "câu trả lời". Tất nhiên cả hai cô gái trẻ luôn khẳng định họ không hề coi nhau là "đối thủ" trên sàn nhạc, nhưng trong mắt fan hâm mộ thì luôn có sự so sánh và theo dõi từng bước tiến của Uyên Linh - Văn Mai Hương xem ai nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, và hay hơn.

Đến với Nhịp cầu âm nhạc số này, Uyên Linh cũng sẽ cùng Cao Thái Sơn song ca bài hát nổi tiếng “Tình yêu tôi hát”. Bên cạnh song ca cùng Uyên Linh, Cao Thái Sơn cũng mang đến chương trình ca khúc mới trong album “Gió lạnh” vừa phát hành, bài “Nụ hôn gió” của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Kế đến sự tái xuất trên truyền hình của Lệ Quyên. Nữ ca sĩ đã chuẩn bị hai ca khúc trong album mới phát hành “Để nhớ một thời ta đã yêu” để dành tặng khán giả.

Chương trình Nhịp cầu âm nhạc tháng 9 – Sắc màu mùa thu còn thêm sinh động với sự xuất hiện của Đức Tuấn. Nam ca sĩ sẽ mang đến cho đêm nhạc hai ca khúc “Lá đổ muôn chiều” (Đoàn Chuẩn – Từ Linh) và “Buồn tàn thu” (Văn Cao). Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Thanh Thúy, Nguyễn Phi Hùng, Thanh Ngọc, Hồ Trung Dũng, Xuân Phú, Thùy Trang, Song Giang… cũng là những nét chấm phá ấn tượng cho đêm nhạc đặc biệt lần này.


Chương trình diễn ra vào lúc 20h30 ngày 26/9 tại Nhà hát truyền hình TP.HCM.

Dạ Vũ