Uyên Linh cười tít mắt

08/02/2012 10:41 K.Hưng - Ảnh: Y Thiên
(GDVN) - Sau ròng rã 9 tháng làm việc cùng nhạc sĩ Quốc Trung, Uyên Linh cũng đã giới thiệu sản phẩm đầu tiên của mình, album "Giấc mơ tôi".
Uyên Linh cười tít mắt trong ngày ra mắt album, cho thấy cô rất hạnh phúc và không bị ảnh hưởng bởi những tin đồn. Cô chia sẻ mình cũng rất mong sớm có album để mang đến cho khán giả nhưng có khi ngay thời điểm này ra mắt lại có kết quả tốt hơn thì sao?
Trong album đầu tiên của Uyên Linh, nhà sản xuất vẫn giữ lại 3 bài hát mà Uyên Linh đã thể hiện thành công trong cuộc thi Vietnam Idol 2010. Album chỉ có 7 bài nhưng trong đó rất ít bài mới, có lẽ Uyên Linh chưa thật sự sẵn sàng có sự "thay đổi" mới mẻ, vì vậy album này chưa gặp một Uyên Linh cá tính hơn.
Uyên Linh tạo dáng nhí nhảnh
Nhạc sĩ Quốc Trung đã dành thời gian hỗ trợ Uyên Linh rất nhiều để có những bản thu âm tốt nhất. Vì khi vào thu phòng đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm không chỉ biết hát.
Dương Anh Xuân - người chụp ảnh cho Uyên Linh trong album này cũng có mặt chia vui với cô bạn.
Uyên Linh cho biết thêm cô rất hài lòng với vẻ "nam tính" mà bộ ảnh này mang lại cho mình.
Phần âm nhạc được thu âm với toàn bộ nhạc cụ thật như trống Jazz, Guitar, Bass Piano… và được chuyển đi master cuối tại The Mastering Lab tại Mỹ, do kỹ sư Sunny Nam, người vừa được để cử giải Grammy 2012 cho kỹ sư thể loại Non-Clasical thực hiện.
K.Hưng - Ảnh: Y Thiên