Uyên Linh, Elly Trần... chờ Westlife gợi lại tuổi thơ

22/09/2011 09:00 V.T
(GDVN) - Sao Việt nói gì về các chàng trai của Westlife trên sân khấu Gravity Tour ở Việt  Nam vào ngày 1/10 tới đây?

Ca sĩ Uyên Linh: Là một dịp để tìm lại tuổi thơ

Westlife là nhóm nhạc quen thuộc và gần gũi với nhiều thế hệ người yêu nhạc Việt Nam, trong đó có Linh. Sau bao nhiêu năm giờ đây khán giả Việt Nam mới được tận mắt thưởng thức đêm diễn của họ.

Với Linh, đêm diễn của Westlife là một dịp để tìm lại tuổi thơ, tìm lại cái thời mà suốt ngày lảm nhảm, ngân nga các ca khúc của họ. Linh nghĩ đêm Gravity Tour tại Hà Nội mang một ý nghĩa rất lớn với thế hệ 7x, 8x, và có lẽ cả 9x vì chúng ta được nghe, được nhìn tận mắt những chàng trai mà ngày xưa chỉ có thể thấy trong tivi.

Nghe & Xem: Những ca khúc top hit của Weslife một thời


HH thân thiện Dương Thùy Linh: Thiếu Brian, Westlife không bị ảnh hưởng phong độ

Mình nghe Westlife lần đầu từ năm 1999 khi mình mới sang Singapore. Bài đầu tiên Linh được nghe của Westlife là bài If I Let You Go.

Nếu phải chọn ra một ca khúc yêu thích nhất thì rất khó vì có quá nhiều bài hay, đặc biệt là trong những đĩa đầu của Westlife. Mình rất thích những bài như Fool Again, My Love, I Lay My Love On You, Uptown Girl, Flying Without Wings.

Linh đã mua vé ngay từ ngày đầu và sẽ cùng gia đình đi thưởng thức đêm Gravity tour tại Hà Nội tối 1/10. Mình chắc chắn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời cùng những giai điệu quen thuộc bao năm qua. Mình hy vọng là mặc dù thiếu Brian, nhưng Westlife vẫn sẽ không bị ảnh hưởng phong độ.

Nghe & Xem: Những ca khúc top hit của Weslife một thời


Người mẫu, diễn viên Elly Trần: Thích ca khúc My Love

Elly nghe Westlife từ năm lớp 9 và đặc biệt thích ca khúc My Love bởi giai điệu nhẹ nhàng, lời bài hát chân thành, lãng mạn, giọng ca rất truyền cảm của 5 chàng trai.

Elly mong đêm diễn Gravity tour ngày 1/10 sắp tới họ sẽ thể hiện hết mình trên sân khấu, mang lại cho khán giả Việt Nam những giây phút thưởng thức âm nhạc thực sự khó quên, ý nghĩa. Elly đang cố gắng thu xếp thời gian để lúc đó ra Hà Nội thưởng thức đêm nhạc của Westlife.

Nghe & Xem: Những ca khúc top hit của Weslife một thời


Ca sĩ, diễn viên Hứa Vĩ Văn: Thật không thể nào thích thú hơn


Văn biết nhóm Westlife từ khi còn học phổ thông và đại học, khi MTV phát triển tại thị trường VN và gần gũi với khán giả VN qua các video clip, giai điệu nhe nhàng, hình ảnh đẹp mắt. Văn rất thích các bài hát của nhóm. Westlife không những gây cơn sốt ở châu Âu mà còn ở châu Á, châu Phi và Australia.

Điều Văn ấn tuợng nhất chính là nhóm nhạc chinh phục khán giả không phải bằng vũ đạo mà chính là ca từ bài hát và sự diễn đạt truyền cảm của ca khúc đi sâu vào lòng người.
Các ca khúc mang đầy cao trào và người nghe có thể thích thú và cảm nhận, cho dù ca khúc buồn hay vui đều rất hay và đó cũng chính là nguyên nhân Văn muốn có mặt trong đêm Gravity tour tại Hà Nội. Văn mong chờ nhất là được nghe và nhìn thật sự nhóm Westlife hát. Đó là điều không thể tưởng tượng được.

Các ca khúc sẽ được trình bày qua các khoảng thời gian ghi dấu ấn của nhóm trên khắp thế giới. Văn nghĩ nhóm Westlife thừa biết khán giả châu Á yêu mến mình đến mức nào và sẽ chiều hết lòng các fan. Còn trông chờ gì nữa, thật không thể nào thích thú hơn. Văn muốn gặp trực tiếp và nói họ rằng Văn đã từng hát nghêu ngao ca khúc của nhóm.

Nghe & Xem: Những ca khúc top hit của Weslife một thời


Người mẫu Hồng Quế: Westlife là nhóm nhạc mà Quế hay nghe nhất

Trước đây hồi còn nhỏ, Westlife là nhóm nhạc mà Quế hay nghe nhất. Quế thần tượng anh Nick và anh Shane. Hai ca khúc của Westlife mà Quế thích nhất là My Love và Miss You. Cho tới bây giờ, đa số các ca khúc mà họ đã thể hiện đều rất tuyệt vời.

Hy vọng trong đêm diễn tối 1/10 tại Hà Nội, Westlife sẽ bùng nổ trên sân khấu khi họ cất tiếng hát và nhận được sự reo hò của fan Việt Nam. Quế mong muốn Westlife sẽ cháy hết mình trong đêm diễn tại Việt Nam lần này, bởi họ đang nhận được sự mong chờ rất lớn từ các fan của mình.

Nghe & Xem: Những ca khúc top hit của Weslife một thời


Ca sĩ Lưu Hương Giang: Tôi và anh Hồ Hoài Anh nghe nhiều ca khúc của họ
Ở Việt Nam, Westlife rất gắn bó với lứa 7x, 8x. Tôi và anh Hồ Hoài Anh đều thuộc lứa đó nên trước đây nghe rất nhiều các ca khúc của họ. Cũng giống như Backstreet Boys, Westlife đã trải qua một hành trình âm nhạc rất dài.

Điều quan trọng nhất với tôi khi đi thưởng thức đêm diễn Gravity tour là tìm lại cảm xúc ngày xưa, được nghe Westlife hát trực tiếp trên sân khấu và có khoảng cách rất gần với mình, chứ không phải thông qua băng đài. Trong số những ca khúc của Westlife, tôi thích nhất là I Lay My Love On You.

Nghe & Xem: Những ca khúc top hit của Weslife một thời

V.T