Vân Hugo chỉnh váy vì sợ hớ hênh

12/06/2012 15:49 Theo Ngôi Sao
Diện chiếc váy khoét sâu phần cổ, 'chị Kính Hồng' liên tục phải chỉnh lại trang phục vì sợ hớ hênh.
Chiều 11/6, tới dự buổi gặp gỡ báo chí của ca sĩ Vy Oanh tại Hà Nội, MC Thanh Vân gây chú ý khi khoe vòng 1 sexy trong bộ đầm suông khoét sâu phần cổ.

Sau những ồn ào về hôn nhân, cuộc sống của "chị Kính Hồng" rất bình yên với công việc biên tập viên ở Đài truyền hình và làm giáo viên tại trường mầm non quốc tế.
Gặp lại nhiều bạn đồng nghiệp, trong đó có ca sĩ Phan Anh, Vân Hugo mải mê trò chuyện.
Tuy nhiên, thi thoảng cô chỉnh lại trang phục vì sợ hớ hênh.
Cô còn nhí nhảnh pose hình với MC Phan Anh và ca sĩ Phan Anh.
Diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" không quên gửi lời chúc mừng tới Vy Oanh, nhân vật chính của buổi gặp khi nữ ca sĩ đã cho ra mắt album "Fly", trong đó có nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích.
Vy Oanh hạnh phúc khi sản phẩm âm nhạc mới của cô với số tiền đầu tư lên tới 1 tỷ đồng nhận được rất nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp, cũng như khán giả.
Với sự dẫn dắt của MC Phan Anh, Vy Oanh đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị trong thời gian thực hiện album, đặc biệt là quá trình quay MV "Đồng xanh" và "Fly" với các thiết bị hiện đại và kỹ xảo đẹp mắt.
Các nghệ sĩ đến chúc mừng Vy Oanh. Từ trái sang: ca sĩ Hoàng Hải, MC Vân Hugo, diễn viên Midu, MC Phan Anh, ca sĩ Mỹ Dung, Vy Oanh, ca sĩ Tô Minh Thắng và MC Việt Nga.
Theo Ngôi Sao