Văn Mai Hương bất ngờ tung single mới

12/07/2012 21:28 Theo Zing
Sau những khoảng lặng để tập trung cho kỳ thi đại học, cô ca sĩ trẻ đã bắt tay vào thực hiện nhiều dự án lớn của riêng mình.

Đánh dấu sự trở của Văn Mai Hương với showbiz Việt, sau khoảng thời gian nhiều phần “chùng bước” để tập trung ôn luyện cho kỳ thi đại học vừa qua, cô ca sĩ trẻ và ê kíp (gồm những nghệ sĩ tên tuổi như nhạc sĩ Huy Tuấn, Nguyễn Đức Cường, giám đốc chiến lược Hà Quang Minh…) đã giới thiệu đến đông đảo khán giả trẻ yêu nhạc ca khúc mới nhất có tên gọi Chuyện tình nhà thơ

Văn Mai Hương tiếp tục theo đuổi hình ảnh trẻ trung, trong sáng của mình.

Chuyện tình nhà thơ thuộc thể loại pop dance trẻ trung, xoay quanh những rung động đầu tiên của tuổi 18, đầy ắp sự mơ mộng, lãng mạn và trong sáng. Khá thông minh khi tiếp tục theo đuổi dòng nhạc được xem là thế mạnh của mình, Văn Mai Hương được kỳ vọng sẽ tiếp tục lập nên được “kỳ tích” như Nếu như anh đến, Ngày chung đôi… Để chuẩn bị cho Chuyện tình nhà thơ, Văn Mai Hương đã âm thầm thực hiện trong suốt thời gian qua mới nhiều ấp ủ và tâm huyết.

Chia sẻ về sản phẩm mới, Văn Mai Hương cho biết: “Những khoảnh khắc thấy mình hạnh phúc, thấy mình đắm chìm trong âm nhạc, hoặc chỉ đơn giản là những phút ngẫu hứng thăng hoa của cảm xúc… thì các bạn hãy tận hưởng vì điều đó thật giá trị trong cuộc sống hiện đại. Tôi mong mình sẽ mang đến những hình ảnh đẹp đẽ lãng mạn của lứa tuổi trong sáng mà trong nhịp sống hối hả hiện tại chúng ta đã vô tình bỏ quên đâu đó trong đời”.

Hiện tại, khi đã hoàn thành xong kỳ thi đại học, Văn Mai Hương và ê-kíp đã bắt tay vào thực hiện MV Chuyện tình nhà thơ, dự kiến ra mắt vào đầu tháng 8. Sau đó, cô hứa hẹn sẽ gây bất ngờ với một single và music video song ca cùng một nam ca sĩ cũng đang được chú ý. Đến cuối năm, album thứ 2 của Văn Mai Hương sẽ chính thức lên kệ.

Theo Zing