Văn Mai Hương có tình mới như hotboy Hàn Quốc sau chia tay Lê Hiếu?

01/03/2014 13:19 Bình Dương (tổng hợp)
(GDVN) - Sau khi công khai "đường ai nấy đi" với ca sĩ Lê Hiếu, Văn Mai Hương khiến nhiều người bán tin bán nghi về mối tình mới cùng anh chàng trông như Hàn quốc.

Sau 3 năm yêu nhau, Văn Mai Hương công khai cô và ca sĩ Lê Hiếu chính thức chia tay. Thông tin khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng bởi họ đã nghĩ đến một đám cưới sẽ được diễn ra trong thời gian tới.

Tuy nhiên, tin đường ai nấy đi của Văn Mai Hương và Lê Hiếu vẫn chưa kịp nguội, nàng "Cám" khiến nhiều khán giả nghi ngờ cô đã có bạn trai mới sau khi công khai chia tay Lê Hiếu.

Theo đó, chàng trai có tên Nguyễn Trần Hưng Long. Sinh năm 1993, Hưng Long từng tham gia cuộc thi Hot VTeen 2011 và tham gia trình diễn thời trang. Hiện tại, Hưng Long theo học tại ĐH Monash của Úc và đảm nhận công việc của một người mẫu ảnh.

Hình ảnh được Long chia sẻ trên trang cá nhân và được bạn bè khen "2 em thiệt dễ thương"

Cách đây không lâu trên trang cá nhân của Hưng chia sẻ hình ảnh đi dự tiệc cùng ca sĩ Văn Mai Hương, thậm chí trong một số cuộc gặp gỡ bạn bè, Hưng Long và Văn Mai Hương cũng xuất hiện cùng nhau.

Trước đó, khi tuyên bố chia tay Lê Hiếu, nói về chuyện tình cảm, Văn Mai Hương bày tỏ, cô sẽ đón nhận tình yêu của một người đàn ông chân thành và cởi mở. Dẫu vậy, cô sẽ không vội vàng mà để mọi chuyện thật tự nhiên và chờ đợi duyên lành tới.

Vậy mối quan hệ của nàng "Cám" và chàng trai tên Long là như thế nào? anh có phải là người yêu mới của Văn Mai Hương hay không?

Ngay sau khi chia tay Lê Hiếu, những nghi án này đã được PV Báo Giáo dục Việt Nam đặt ra và hỏi Văn Mai Hương. Tuy nhiên, lúc đó, cô không muốn tiết lộ hay chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì.

Chàng trai  này xuất hiện trong những bức ảnh chụp chung của nữ ca sĩ với nhóm bạn
.
Rất nhiều hình ảnh của ca sĩ Văn Mai Hương được chụp dưới ống kính của chàng trai này và anh chia sẻ nó trên trang cá nhân.
Sau khi chia tay với người yêu, Văn Mai Hương thay đổi hình tượng theo hướng “nổi loạn”, cực kỳ cá tính.
Bình Dương (tổng hợp)