Văn Mai Hương khóc thét, chạy loạn trên sân khấu

16/11/2013 07:27 Gia Linh
(GDVN) - Trong chương trình Sao Online sẽ phát sóng vào ngày 24/11, ca sĩ Văn Mai Hương đã khóc thét và chạy loạn trên sân khấu khi chơi trò bịt mắt đoán đồ vật nhưng cô lại “bốc” phải một con rắn.

Xuất hiện trong chương trình Sao Online phát sóng vào ngày 24/11, khán giả sẽ bất ngờ bởi cô bán sữa chua Văn Mai Hương. Với phần trải nghiệm tưởng dễ mà không dễ này, Văn Mai Hương cho biết: “Tuy mệt nhưng tôi thấy rất vui. Tôi đã được thử sức với một nghề hoàn toàn khác và nhận thấy rằng dù bất kỳ ngành nghề nào, cũng cần có sự nỗ lực và quyết tâm”.

Và trong phần “Vui với Sao”, Văn Mai Hương đã tham gia chơi trò bịt mắt, đoán đồ vật. Ban tổ chức chương trình đã làm Văn Mai Hương sợ “tái mặt” khi bí mật cho một con rắn thật vào trong hộp. Điều này đã khiến Văn Mai Hương khóc thét, la hét và chạy loạn trên sân khấu khi chạm phải. Tuy nhiên, Văn Mai Hương đã nhanh chóng lấy lại sự can đảm để chơi tiếp dù là trong nước mắt.

Nhưng kết quả, đội Văn Mai Hương vẫn bị thua cuộc nên Nguyên Khang đã đưa ra hình phạt là phải hát với rắn. Văn Mai Hương vừa nấc, vừa khóc và hát ca khúc Chuyện tình nhà thơ trong tiếng vỗ tay của khán giả.

Trong chương trình Sao Online, Văn Mai Hương còn thể hiện một số ca khúc trong album Mười tám + như: Chậm lại một phút, Riêng mình anh thôi, Giấc mơ thức tỉnh, Là em đó…

Ngoài tham gia trò chơi, hát, Văn Mai Hương còn chia sẻ về quá trình cô vào Sài Gòn lập nghiệp. Văn Mai Hương đã nhận được sự hậu thuẫn từ gia đình, bạn bè đồng nghiệp rất nhiều. Những ngày đầu khi vào Sài Gòn, bố của Văn Mai Hương luôn vào thăm con gái thường xuyên. Đến thời điểm hiện tại, cô đã thân thuộc với Sài Gòn và coi mảnh đất sôi động này như quê hương thứ hai của mình.

Nhiều khán giả trong chương trình hỏi Văn Mai Hương về việc cô có thẩm mỹ hay không và chế độ giảm cân như thế nào… Cô nàng cũng thẳng thắn chia sẻ về thời kỳ còn “mũm mĩm” của mình và khoảng thời gian mà khán giả nghi ngờ cô thẩm mỹ đã làm Văn Mai Hương thấy stress rất nhiều.

Hình ảnh Văn Mai Hương trong chương trình Sao Online:

Văn Mai Hương làm nhân viên giao sữa chua
Theo Văn Mai Hương thì đây là một trải nghiệm rất thú vị
Văn Mai Hương chơi trò bịt mắt đoán đồ vật
Và khóc thét khi sờ phải con rắn
Văn Mai Hương đã dành nhiều thời gian để chia sẻ thêm cả những chuyện riêng tư
Gia Linh