Văn Mai Hương tình tứ nắm tay nam thí sinh 'Ngôi nhà âm nhạc'

21/07/2012 10:20 Lê Huyền
(GDVN) - Xuất hiện với tư cách là ca sĩ khách mời đồng thời là người hướng dẫn trong phần thi hát cho các thí sinh trong phần thi Song ca cùng ngôi sao, Văn Mai Hương, Hà Anh Tuấn, Kasim Hoàng Vũ đã làm đêm chung kết ngôi nhà âm nhạc thực sự sôi động.
Dù biểu diễn với tư cách là ngôi sao trong phần song ca cùng thí sinh hay biểu diễn một mình, Văn Mai Hương đã thể hiện là một Á quân thần tượng âm nhạc với những trưởng thành và thành công nhất định. Dù Văn Mai Hương nhỏ tuổi hơn Phạm Quốc Huy nhưng cô đã trải qua nhiều cuộc thi ca hát, Văn Mai Hương có khá nhiều kinh nghiệm để truyền đạt lại cho Quốc Huy. Văn Mai Hương đã góp phần làm nên thành công cho thí sinh Phạm Quốc Huy khi cả hai có màn trình diễn hết sức sôi động và ăn ý trong ca khúc Về đây em. Trong phần biểu diễn tối qua, Quốc Huy cũng được đánh giá là  rất thành công khi hát cùng ngôi sao.
Ở phần biểu diễn với tư cách là ca sĩ khách mời, Á quân Idol đã thể hiện sự tự tin, yêu đời và đầy năng động trong Chuyện tình nhà thơ.

Nam ca sĩ người Hà Nội song ca với thí sinh nữ duy nhất Hoàng Thị Yến Chi , với ca khúc Cơn mưa tình yêu- bài tủ của Hà Anh Tuấn và Phương Linh trước đó nhưng Hà Anh Tuấn cũng diễn rất ăn ý bên đàn em của mình. Trong khi đó Yến Chi cũng được đánh giá khá cao trong phần song ca này.
Cả hai đã có những của chỉ ân cần, tình tứ trên sân khấu.

Anh cũng gửi đến chương trình với Lạc lốiKasim Hoàng Vũ  song ca cùng thí sinh Tăng Ngọc Tuyền, dù cả hai đã cháy hết mình với ca khúc Tương lai đang chờ chúng ta nhưng lại không thành công. Hai giọng hát khỏe, cao đã giành nhau hát, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng: Hai bạn hát rất to, rất mạnh nhưng mạnh ai người nấy thắng.

Với tư cách khách mời Kasim cũng đã khuấy động chương trình bằng ca khúc Tìm Lại , anh quỳ gối trên sân khấu để hát.

Lê Huyền