Văn Mai Hương tung clip hot, bật mí lý do yêu Lê Hiếu

11/02/2012 08:05 K.Hưng
(GDVN) - Chiều 10/2 tại We bar TPHCM, Văn Mai Hương đã chính thức ra mắt MV Ngày chung đôi cũng như chia sẻ thêm về Lê Hiếu.
Ngay sau những hình ảnh đầu tiên của MV Ngày chung đôi được tung ra thì Văn Mai Hương và Lê Hiếu cũng chính thức thừa nhận tình yêu của họ. MV Ngày chung đôi với Văn Mai Hương như một kỉ niệm đẹp khó quên cho những ngày qua cũng như những ngày sắp tới.

Chia sẻ về lý do cả 2 quyết định công bố chuyện tình cảm, Văn Mai Hương cho biết: "Thật ra Hương và anh Lê Hiếu thấy mình chẳng giấu giếm chuyện tình cảm và khán giả vẫn gặp cả hai cùng đi ăn uống, đi xem phim. Nhân dịp anh Hiếu xuất hiện trong MV nên cũng muốn cho mọi người biết chính thức và bây giờ cảm thấy rất thoải mái".
Một MV như hoạt hình khiến cho cặp đôi Lê Hiếu - Văn Mai Hương càng dễ thương

Văn Mai Hương cũng thừa nhận dòng nhạc của cả 2 đang theo đuổi hiện tại rất khác nhau nên chưa có ý định sẽ có một sản phẩm âm nhạc chung nào. Và khi mời anh Lê Hiếu tham gia, Văn Mai Hương đã thuyết phục rất nhiều cũng như chính sự ngây ngô lần đầu diễn xuất giúp cho MV "Ngày chung đôi" có những khung hình khá dễ thương.

Chia sẻ một chút về "người ấy", Mai Hương tự tin nói: "Mai Hương cảm thấy anh Lê Hiếu là người đàn ông tinh tế, rất chiều chuộng Mai Hương nên rất yêu anh ấy". Hơn nữa trong mọi việc, cả 2 đều có sự tôn trọng nhau.


Mai Hương cũng cho rằng tuy mới quen nhau được hơn nửa năm nay nhưng thấy rất vui và hạnh phúc bên nhau nên không ngại gì công khai và trong chuyện tình cảm không quan trọng thời gian mà cảm thấy hạnh phúc và chân thành với nhau là được.

Cùng thưởng thức những hình ảnh khá dễ thương trong MV "Ngày chung đôi" do đạo diễn Phan Xine thực hiện:K.Hưng