Vân Trang: "Giám khảo không hề châm trước việc tôi bị ngất"

23/04/2012 15:39 Văn Trinh
(GDVN) - Diễn viên Vân Trang xác nhận việc bị ngất ngay trước phần thi của mình tại Bước nhảy hoàn vũ tối 22/4 và cô hoàn toàn không biết nguyên nhân dẫn đến sự cố này do đâu.
“Trước giờ tôi khỏe lắm, không bị mệt bao giờ. Không biết tại sao lại như vậy nữa! Lúc đó, tôi cảm thấy khó thở, tay trái, tay phải đều tê và cứng. Mọi người cho tôi ngậm thuốc rồi xoa, bấm huyệt, cộng thêm nằm nghỉ một hồi cũng đỡ. Tôi lại bị tụt huyết áp nữa!”, nữ diễn viên bộc bạch.

Vân Trang cho biết thêm, đáng ra tiết mục của cô xuất hiện thứ 4, nhưng được mọi người cho lùi đến cuối chương trình bởi lo ngại vấn đề sức khỏe. “Nói chung đêm qua tôi sợ lắm, nhưng mà giờ thì ổn rồi. Phần thi của tôi như thế là hoàn hảo. Tôi cũng chỉ làm được bấy nhiêu đó thôi. Dù  mệt, nhưng tôi luôn ý thức việc sẽ cố gắng thể hiện tốt phần thi của mình”.

“Đây là lần đầu tiên tôi được bốn điểm 9. Nếu bình thường thì đã nhẩy cẫng lên rồi, nhưng lúc đó phải nhanh chóng đi vào trong vì mệt quá".

Về tổng điểm 36 mà giám khảo chấm cho tiết mục biểu diễn, Vân Trang nói: “Đây là lần đầu tiên tôi được bốn điểm 9. Nếu bình thường thì đã nhẩy cẫng lên rồi, nhưng lúc đó phải nhanh chóng đi vào trong vì mệt quá. Thật lòng, lúc giám khảo chấm, tôi còn không biết rõ số điểm của mình là bao nhiêu”.

Theo lời Vân Trang, sau khi bị ngất xong, cô lại cảm thấy tâm lý thoải mái, đồng thời không hề nghĩ BGK có sự châm trước cho việc sự cố bị ngất. “Nếu không bị làm sao, tôi sẽ phải cố gắng hết sức thể hiện phần thi nhưng sau khi bị mệt, tôi không còn nghĩ nhiều tới thắng thua, mà cứ ra sân khấu nhảy hết sức để không phải bỏ dở bài thi thôi. Tâm lý thoải mái nên nhảy tốt hơn. Mọi người đừng suy nghĩ nhiều quá, nếu ai nghĩ ngợi thì khi xem lại clip sẽ thấy tôi nhảy được mà”.

Về sự cố của Vân Trang, giám khảo Chí Anh đã có ý kiến trên Giáo dục Việt Nam: "Dù gặp sự cố nhưng Vân Trang vẫn biểu diễn rất tốt. Chúng tôi ghi nhận điều đó. Còn việc kiệm lời là do trước khi cô ấy ra biểu diễn, BTC có dặn giám khảo nhận xét ngắn gọn vì lo Vân Trang gặp bất trắc trên sân khấu".

Bầu chọn
Vân Trang đạt 36 điểm là xứng đáng?Văn Trinh