Vân Trang lạ mắt trong tạo hình người tiền sử

15/01/2013 07:11 M.G
(GDVN) - Diễn viên Vân Trang và ca sỹ Isaac - nhóm nhạc 365 sẽ lồng tiếng trong bộ phim hoạt hình The Croods (Cuộc phiêu lưu của nhà Croods).
Đây là phim hoạt hình mới của DreamWorks nói về thời tiền sử khi trái đất còn được gọi là Croodacious. Được ví như phiên bản hoạt hình Avatar, bộ phim hoạt hình 3D đậm tính phiêu lưu và hài hước này sẽ đưa khán giả quay trở lại thời kì sơ khai của Trái đất.
Khi hang động của họ bị phá hủy, gia đình Crood buộc phải bắt tay vào một cuộc phiêu lưu tìm kiếm một ngôi nhà mới. Gia đình Crood phải học cách vượt qua nỗi sợ của mình và khám phá những gì nó cần để tồn tại.
Sau cuộc thay đổi địa chấn nhà Croods khám phá ra một thế giới đáng kinh ngạc hoàn toàn mới với những sinh vật tuyệt vời. Hành trình của nhà Croods đi qua những mảnh đất với những cảnh quan lung linh, ngoạn mục, như đưa họ đến một thế giới khác.
Vân Trang lồng tiếng nhân vật Eep một cô gái teenager điển hình. Không hài lòng với cuộc sống gia đình, và luôn mong được khám phá thế giới, cô luôn khó chịu và mất kiên nhẫn với cái nhìn về thế giới một cách đầy giới hạn của bố mình.
Isaac của nhóm nhạc 365 lồng tiếng cho nhân vật Guy.
Guy là một anh chàng thân thiện, láu lỉnh, thông minh, hoạt bát. Anh rất kiên nhẫn, tử tế và rộng rãi.
M.G