Vân Trang làm duyên với bóng bay

05/08/2011 00:00 Theo Hàn Quốc Việt
Sau một thời gian vắng bóng để tập trung vào công việc đóng phim, Vân Trang mới trở lại với hình ảnh nhí nhảnh, xinh tươi, đúng như tuổi 21 của cô. Trong bộ ảnh mới, người đẹp thỏa sức tung tẩy với chùm bóng bay trên phố.
Thời gian qua, Vân Trang không xuất hiện nhiều tại các event lẫn trong các bộ ảnh thời trang. Lý do chính là vì cô muốn tập trung vào công việc diễn xuất, với rất nhiều bộ phim mới. Ngoài ra, Vân Trang còn tiếp tục đảm nhận vai trò MC cho một chương trình truyền hình và chạy show kịch nói.
Người đẹp cho biết, vì khối lượng công việc quá nhiều, nên mới đây cô phải tiếc nuối nói lời từ chối làm MC và hát trong chương trình Hoa hậu quốc tế người Việt tại Mỹ trong tháng 8 này, dù ban tổ chức rất nhiệt tình.
Tuy vậy, Vân Trang rất vui vì được khen ngày càng biết chăm chút hình ảnh của mình hơn, mỗi lần xuất hiện đều để lại ấn tượng tốt đẹp với đồng nghiệp và khán giả.
Trong bộ ảnh mới của Vân Trang, ê-kíp gồm stylist Tân Đà Lạt, make-up Huỳnh Lợi và nhiếp ảnh Cúm Photo muốn đưa cô trở lại với hình ảnh một cô gái trẻ năng động, xinh tươi, đúng như lứa tuổi thật của nữ diễn viên.
Nhà thiết kế Thuận & Nguyên cũng rất tâm huyết với bộ váy mới dành cho người đẹp “Lối sống sai lầm”. Anh dành cả ngày trời để đính nút, nhằm đem đến cho Vân Trang một bộ váy khác lạ và độc đáo. Vân Trang cũng chính là người trực tiếp tham gia vào việc… bơm bóng bay để làm đạo cụ diễn xuất.
Theo Hàn Quốc Việt