Vẻ đẹp mỹ miều tân Hoa hậu Quốc tế 2012

23/10/2012 14:15 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Vượt qua 68 người đẹp từ các quốc gia trên thế giới, thí sinh Ikumi Yoshimatsu đã giúp Nhật Bản lần đầu tiên đăng quang hoa hậu tại một trong 3 cuộc thi sắc đẹp quan trọng nhất trên thế giới - Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2012, diễn ra tại thành phố Okinawa, Nhật Bản hôm 21/10.

Hoa hậu Ikumi Yoshimatsu năm nay 25 tuổi, cô sở hữu chiều cao 1m70. Tuy không thực sự nổi bật về chiều cao nhưng sắc đẹp rạng rỡ và sự thông minh đã mang lại vương miện cho người đẹp xứ phù tang.

Ikumi Yoshimatsu từng tham dự khá nhiều cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc tế trước đó như Miss Bikini International 2010 ở Trung Quốc, Miss World Next Top Model 2010 ở Lebanon (Top 12)...

Xếp sau Ikumi Yoshimatsu là Á hậu 1 người Phần  Lan, Vivii Suominen, Á hậu 2 là Madush Mayadunne đến từ Sri Lanka. Người đẹp đến từ Dominica và Paraguay lần lượt xếp các thứ hạng tiếp sau.

Tuy có nhiều lời ra tiếng vào về danh hiệu mà tân hoa hậu Ikumi Yoshimatsu dành được bởi họ cho rằng nhan sắc của cô không nổi bật, không đặc sắc… và quan trọng là cô dành chiến thắng vì là thí sinh nước chủ nhà.

Thế nhưng thành thích mà Ikumi Yoshimatsu có được là hoàn toàn xứng đáng bởi so về nhan sắc thì người đẹp Nhật Bản không kém cạnh một thí sinh nào. 

Ngoài ra, về cách ứng xử cũng như trí tuệ thì Yoshimatsu thực sự đã chiếm được cảm tình của ban giám khảo cũng như các thí sinh khi tiếp xúc cùng cô.

Ikumi Yoshimatsu sinh năm 1987, số đo ba vòng 88/61/90.


Ikui Yoshimatsu trong phần trình diễn trang phục truyền thống kimono của phụ nữ Nhật Bản...
...các thí sinh tham dự cũng được ban tổ chức cho mặc kimono cho phần trình diễn này.


Long Hy (Tổng hợp)