Vẻ đẹp ngọt ngào của Hoa hậu thế giới Trung Quốc 2012

27/05/2012 12:57 Long Hy
(GDVN) - Cuộc thi chung kết Hoa hậu thế giới Trung Quốc lần thứ 62 diễn ra hôm 20/5 tại khu danh thắng hồ Kim Hải ở Bắc Kinh. 30 cô gái đẹp nhất từ khắp các tỉnh thảnh của Trung Quốc tụ hội để lựa chọn ra người xuất sắc nhất cho cuộc thi Hoa hậu thế giới 2012 sẽ diễn ra vào tháng 11 tới tại thủ đô Ulan Bator, Mông Cổ.

Nội dung của cuộc thi Hoa hậu thế giới Trung Quốc lần 62 năm nay với các tiêu chí như trí tuệ, sắc đẹp, tuổi trẻ, tình yêu thương và sức khỏe.

Tại khu vực danh thắng Kim Hải hồ, ban tổ chức đã đầu tư một tàu du lịch hạng sang để phục vụ cho cuộc thi.
30 người đẹp đã có một ngày chụp ảnh và tham gia các hoạt động do ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới Trung Quốc sắp xếp, trước khi bước vào đêm chung kết tối cùng ngày.

30 cô gái đẹp nhất đến từ các tỉnh thành của Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Đông, Thiên Tân, Qúy Châu, Thiểm Tây và Phúc Kiến.

Kim Hải hồ có diện tích tương đương với Tây hồ ở Hàng Châu, rộng gấp 6 lần công viên Bắc Hải và gấp 9 lần Tử Cấm Thành.

Các người đẹp trong trang phục chơi golf.

Phần thi tài năng trong đêm chung kết
Phần thi áo tắm.
Phân thi trang phục dạ hội

Sau hai giờ đồng hồ thi tài khoe sắc trong đêm chung kết, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới Trung Quốc đã chọn ra được 3 ngôi vị cao nhất cho các thí sinh lần lượt là Hoàng Du Đình (Hoa hậu), Lâu Mộng Viên (Á hậu 1) và Dư Hân (Á Hậu 2).

Hoàng Du Đình năm nay 21 tuổi, sinh viên Học viện múa Bắc Kinh, chiều cao 1.80m, nặng 60kg, số đo ba vòng 85, 63, 94.

Hoa hậu thế giới Trung Quốc 2012 Hoàng Du Đình.
Long Hy