Vì sao Vũ Hoàng Điệp cắt đứt với "người tình đại gia"?

04/05/2011 14:08
(GDVN) - Vũ Hoàng Điệp cho biết, để đi đến quyết định chia tay bạn trai, cô đã phải suy nghĩ rất nhiều, vì hai người từng có tới 3 năm gắn bó, yêu thương nhau.

(GDVN) - Người được mệnh danh "nữ hoàng sắc đẹp" Vũ Hoàng Điệp cho biết, để đi đến quyết định chia tay bạn trai, cô đã phải suy nghĩ rất nhiều, vì hai người từng có tới 3 năm gắn bó, yêu thương nhau. “Sứt mẻ tình cảm đến từ cả hai phía và không còn cách giải quyết nào tốt hơn”, Hoàng Điệp nói.

Hoàng Điệp mới chia tay người yêu “đại gia” hơn 1 tháng. Sự tan vỡ này có vẻ không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của người đẹp. Hiện tại, Hoàng Điệp tập trung thời gian cho công việc đóng phim, ít tham gia trình diễn thời trang. Với 3 bộ phim đang góp mặt, "nữ hoàng sắc đẹp" mong muốn theo đuổi nghệ thuật thứ 7 đến cùng. Trước đây, cô từng muốn lấn sân ca hát, nhưng bị khán giả… chê quá, nên dừng lại.

Vũ Hoàng Điệp chơi trội với 26 bảo vệ đi cùng năm 2010.
Vũ Hoàng Điệp chơi trội với 26 bảo vệ tháp tùng năm 2010.

Bạn trai Vũ Hoàng Điệp tên Huỳnh Văn Xuân, giám đốc một công ty chuyên cung cấp các loại xe mô tô phân khối lớn tại Sài Gòn, được giới chơi xe mô tô gọi bằng biệt danh “Công mô tô Sài Gòn”. Thời còn mặn nồng với Hoàng Điệp, đại gia mô tô từng dám bỏ ra 10.000USD mua bikini cho người yêu tham dự cuộc thi sắc đẹp tại Trung Quốc, mà sau này, cô đạt danh hiệu "nữ hoàng sắc đẹp".

Ngoài đam mê xe phân khối lớn, Huỳnh Văn Xuân còn mở một công ty chuyên cung cấp vệ sĩ chuyên nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, cao ốc, siêu thị… Chính sự kiện Hoàng Điệp được 26 vệ sĩ tháp tùng trong một sự kiện (gồm cả người yêu) làm rôm rả giới showbiz Việt năm ngoái chính đã giúp tên tuổi công ty này được nhiều người biết đến hơn.

Hoàng Điệp chia sẻ: “Lúc mới chia tay, tôi cảm thấy đau khổ vô cùng, thậm chí tự trách bản thân vì không thể cố gắng gìn giữ tình cảm khi chuẩn bị có một kết thúc tốt đẹp. Trong cuộc đời con người, hạnh phúc là điều quan trọng nhất. Có lẽ khi cả hai không thể cố chịu đựng nổi, giải thoát cho nhau là điều tốt nhất”.

Văn Trinh