Vì sao Vũ Thu Phương 'lấy chồng đại gia'? (P8)

08/02/2012 19:28 M.M (tổng hợp)
(GDVN) - Vũ Thu Phương chia sẻ rằng, cô chọn người chồng hiện tại làm chỗ dựa suốt đời vì doanh nhân này khác hẳn những người buông lời ngon ngọt xung quanh. <Bản tin Sao Việt điểm tin về các ngôi sao khác nhau (P8)> Xem theo tên sao: Vũ Thu Phương,Mai Phương Thúy,Duy Anh,Quang Tuyến,Anh Thư,Ái Phương,Xuân Bắc,Uyên Linh
"Tôi vừa chia tay người yêu cũ, có vài anh đến, ai cũng khen tôi xinh đẹp, đủ lời mật ngọt. Chỉ có anh ấy nói: Ôi, sao nhìn em tiều tụy và tàn tạ thế! Tôi bị sốc", Vũ Thu Phương lần đầu chia sẻ về ông chồng "đại gia" của mình như thế (Theo Đẹp Online) Xem chi tiết bài phỏng vấn
Bộ ảnh Áo dài khoe nét xuân thì của Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng trên Giaoduc.net.vn đang là tâm điểm chú ý của dư luận hướng vào giới showbiz. Trước một số lời mạt sát không có cơ sở, Mai Phương Thúy chia sẻ với bạn đọc rằng cô rất buồn.

>> Áo dài khoe nét xuân thì - ai hơn Mai Phương Thúy?
Về bộ ảnh này, nghệ sĩ nhiếp ảnh lừng danh Duy Anh, thành viên Hội đồng Nghệ thuật nhiếp ảnh quốc gia, đã xem tỉ mỉ của Hoa hậu Mai Phương Thúy và khẳng định bộ ảnh hoàn toàn nghệ thuật, chỉ có ai suy nghĩ dung tục thì mới thấy đó là dung tục. (Bài phỏng vấn Duy Anh)

>> Áo dài khoe nét xuân thì - ai hơn Mai Phương Thúy?
Stylist Quang Tuyến cùng 5 chân dài Kim Minh, Lâm Thu Hằng, Minh Tú, Minh Triệu và Kim Dũng thực hiện bộ ảnh bán nude với mục đích giúp phụ nữ quan tâm hơn nữa tới vấn đề bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là các phương pháp phòng chống căn bệnh ung thư vú. (Theo Ngôi Sao) Xem chi tiết bộ ảnh
Sau những giờ làm việc căng thẳng, niềm vui của diễn viên Anh Thư là được chơi đùa và chăm sóc con trai cưng - bé Tiểu Long (Theo Ngôi Sao)
Sau chương trình 'Cặp đôi hoàn hảo', giải đồng Siêu mẫu 2011 Phan Lê Ái Phương sẽ ra mắt khán giả với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp trong 'Đêm tình nhân', hát mừng lễ tình yêu (Theo VnExpress)
Việc nghệ sỹ hài Xuân Bắc có tiếp tục diễn Hỏi xoáy đáp xoay nữa hay không vẫn đang là dấu hỏi lớn. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chỉ cho biết rằng: “Trong thời điểm hiện tại, tôi chưa thể trả lời câu hỏi này. Vì sắp tới, chúng tôi đã tính tới việc đổi mới chuyên mục”. Trong khi đó, nhiều khán giả đã lên tiếng "đòi" Xuân Bắc trở lại với chương trình.
Đây là bức ảnh đi kèm với album đầu tay "Giấc mơ tôi" vừa ra mắt của Uyên Linh. Để ra mắt album này, cô và nhạc sĩ Quốc Trung đã mất 9 tháng làm việc cùng nhau. Tuy vậy, 7 bài hát trong album thì có đến 3 bài từng biểu diễn ở Vietnam Idol 2010. (Xem chi tiết tin này)
M.M (tổng hợp)