Victoria Beckham "bẽn lẽn" trước Marc Jacobs

17/12/2011 11:09 Theo Đẹp Online
Vic đã khẳng định được tiếng tăm trong làng thời trang nhưng cô vẫn thấy "ngường ngượng" khi nói với Marc Jacobs về những dòng sản phẩm của mình...

Từ chỗ là một tín đồ hàng hiệu sành điệu, Victoria Beckham đã cho ra đời những thiết kế được nhiều người nổi tiếng, từ Oprah Winfrey đến Heidi Klum, lựa chọn. Cô đã vượt qua được cái bóng quá lớn từ thành công trong quá khứ của nhóm nhạc Spice Girls để khẳng định mình. Cô nàng vốn có giọng hát yếu nhất Spice Girls này cũng đã rất bản lĩnh khi thuyết trình trước các nhà bán lẻ, nhà báo hay thậm chí trước cả những sân khấu của các diễn đàn lớn...

Nhưng, trước một người bạn là nhà thiết kế danh tiếng Marc Jacobs, cô vẫn cảm thấy lúng lúng và khó khăn để nói về những sản phẩm của mình hay kế hoạch để tiến vào thế giới thời trang.

Trên tạp chí Elle số mới nhất, cô cho biết: "Chúng tôi đã cùng nhau đi ăn tối và anh ấy nói rằng anh ấy đã thấy tôi có được một bộ sưu tập khá ổn". Tôi đã cảm thấy xấu hổ nên không kể với Marc rằng tôi, cựu thành viên Spice Girls, đã cưới một cầu thủ bóng đá - đang xây dựng một thương hiệu thời trang".

Từ trái qua: Brooklyn Decker, Eva Longoria, Demi Moore và Kate Winslet là những khách hàng thân thiết của Victoria.

Bà mẹ 4 con nổi tiếng bậc nhất thế giới này cũng chia sẻ về cuộc chiến chống lại sự hoài nghi chính mình khi cô lấn sân vào thế giới thời trang.

"Mọi người nói với tôi rằng: Ồ, bạn đã chứng tỏ được bản thân mình với tất cả mọi người… Nhưng, đó tuyệt nhiên không phải là lí do tôi làm những việc này. Tôi phải thể hiện nhiều để khẳng định mình với chính mình. Tôi tự hào về bản thân và tự hào về nhóm cộng tác của mình. Chúng tôi cũng sẽ tự hào về chính mìnhnếu bộ sưu tập của chúng tôi đạt được con số 23 triệu USD ngay trong quý đầu tiên của năm tới", Victoria Beckham nói.

Với sự thành công trong lĩnh vực thời trang, Victoria Beckham đang càng được nhiều người ngưỡng mộ. Nhiều người đánh giá sự thành công của cô là nhờ tài năng, sự sáng tạo cần của một nhà thiết kế và sự thông minh của người làm kinh tế. Điều đó có vẻ đúng khi ngay cả mẫu thiết kế xe hơi mà cô hợp tác với Land Rover là Range Rover Evoque cũng được trao giải thưởng thiết kế và "cháy hàng" ở nhiều quốc gia.

Theo Đẹp Online