Viên Viên, Châu Tấn, Tử Di, Dương Mịch đọ sắc trên tạp chí

24/11/2011 17:01 Tiramisu (Theo Sina)
(GDVN) - Mỗi người mỗi vẻ, tạo thành một vườn hoa rực rỡ sắc màu với những ấn tượng khó quên.

Cao Viên Viên, Châu Tấn, Chương Tử Di, Dương Mịch đã tặng cho khán giả những khuôn hình tuyệt đẹp trên những tạp chí lớn như Harper’s Bazaar, Vogue, Elle và Fashion weekly.

1. Trên Elle, Cao Viên Viên trở nên vô cùng đáng yêu bên cạnh những chú cún, chú mèo xinh xắn. Người đẹp chia sẻ, cô là người yêu súc vật và thường xuyên tham gia các hoạt động kêu gọi bảo vệ động vật trên thế giới. Dù bạn diễn của Cao Viên Viên trong những hình ảnh trên Elle không phải là những diễn viên chuyên nghiệp, nhưng cô đã nhanh chóng bắt nhịp làm quen với những người “bạn diễn” này để có những khuôn hình ấn tượng.
Cao Viên Viên rạng rỡ trên Elle

2. Châu Tấn hóa thân thành cô nàng cổ điển, với sắc đỏ nồng nàn như đang đợi Noel đến gần. Trên Vogue tháng 12/2011, Châu Tấn tâm sự, cô hiện nay tự do, bình yên và hạnh phúc. Những cuộc tình đổ vỡ, những trống trải hụt hẫng đã qua, những scandal không làm cô phiền muộn, và trước mắt Châu Tấn, năm 2012 đang thênh thang đợi cô phía trước với rất nhiều tác phẩm lớn như Họa bì 2, Phi long thần giáp 3d, Nhà ảo thuật và bộ phim Người nghe gió đang trong giai đoạn tiền kỳ.


Châu Tấn nồng nàn sắc đỏ trên Vogue

3. Khác với vẻ trẻ trung của Cao Viên Viên trên Elle, nét nồng nàn của Châu Tấn trên Vogue, Chương Tử Di lại đầy lạnh lùng và băng giá trên Harper’s Bazaar số tháng 12. Tạo hình của cô được lấy cảm hứng từ bộ phim võ thuật Nhất đại tông sư, trong đó, cô vào vai vợ của võ sư Diệp Vấn (do Lương Triều Vỹ thể hiện)… Khán giả được thấy một Chương Tử Di rất khác, cá tính, liêu trai tựa như nữ hoàng tuyết.


Chương Tử Di đầy băng giá trên Harper's Bazaar

4. Duơng Mịch hiện diện trên tạp chí Fashion số tháng 12/2012 với những hình ảnh đầy gợi cảm – hình ảnh mà cô đang hướng đến. Với thành công của Cung ngọc tâm tỏa, Dương Mịch đang là gương mặt hot của làng nghệ Hoa ngữ. Khán giả sẽ gặp lại cô trong tác phẩm Họa bì 2, dự kiến ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.


Dương Mịch sexy trên Fashion Weekly

Tiramisu (Theo Sina)