Việt Nam chính thức mua bản quyền phim "Scent of a woman"

07/09/2011 06:17 Thanh Tuyền
(GDVN) - Đài SBS vừa tiết lộ, bộ phim ăn khách "Scent of a woman" được bán bản quyền rộng rãi ở Châu Á, trong đó có Việt Nam...

Hẳn các khán giả yêu thích phim truyền hình Hàn Quốc chắc chắn sẽ vô cùng thích thú khi được biết tin này. "Scent of a woman" là bộ phim hiện tại đang rất được khán giả truyền hình Hàn Quốc yêu thích.

 

Trước đó, ngày 5/9, đài SBS - đài phát sóng phim "Scent of a woman" chính thức tuyên bố rằng: "Ngay khi bộ phim vừa được phát sóng, nó đã thu hút đông đảo người dân cả nước và các lời mời từ những nhà phân phối quốc tế bắt đầu tràn vào Hàn Quốc". Hiện "Scent of a woman" đang trong thời gian nổi tiếng và thu hút nhất. Kết quả là bộ phim xuất khẩu thành công sang: Việt Nam, Philippines, Hồng Công, Đài Loan, Singapore, Campuchia, Malaysia và Indonesia.

Phim truyền hình "Scent of a woman" xoay quanh một phụ nữ tuổi ba mươi chưa kết hôn tên là Lee Yeon Jae (do nữ diễn viên Kim Sun Ah đóng). Cuộc sống của cô bất ngờ thay đổi khi cô phát hiện mình bị ung thư. Từ đây, cô quyết định thực hiện tất cả danh sách đầy những việc cô muốn làm trước khi chết.

Trong quá trình này, cô rơi vào cuộc tình sâu sắc với Kang Ji Wook (do nam diễn viên Lee Dong Wook đóng). Ngoài ra, phim có sự góp mặt của các diễn viên Eom Ki Joon và Seo Hyo Rim.

Mặc dù chủ đề của bộ phim khá quen thuộc, nói về mối tình của một cô gái bình thường với chàng trai giàu có, câu chuyện cô lọ lem thời hiện đại, nhưng "Scent of a woman" đã thành công trong việc chinh phục khán giả bởi cốt truyện sâu sắc, các tuyến nhân vật mạnh mẽ.

Phim hiện được phát sóng vào thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần ở Hàn Quốc.

Thanh Tuyền