Viet Nam's Next Top Model 2012 tỏ rõ sự 'chịu chơi'

09/08/2012 08:20 Dương Cầm
(GDVN) - Sau hai mùa giải phát sóng thành công, BTC hứa hẹn chương trình truyền hình thực tế Người mẫu Việt Nam – Viet Nam’s Next Top Model sẽ trở lại ấn tượng và được đầu tư với quy mô lớn, nhằm tìm ra những nhân tố mới cho ngành thời trang Việt Nam.

Qua các tập phát sóng, khán giả sẽ được xem các thí sinh Viet Nam’ Next Top Model 2012 biểu diễn trong khung cảnh của khách sạn 5 sao, đi du thuyền sang trọng bậc nhất trên vịnh Hạ Long. Năm nay, BTC đã chịu chơi, nuôi nấng ước mơ trở thành người mẫu đẳng cấp quốc tế cho các thí sinh trong suốt thời gian tham gia sân chơi bằng cách: thí sinh được ở trong một căn phòng có thiết kế theo phong cách đặt trưng của kinh đô thời trang thế giới như Neuw York, Paris, Tokyo, Milan.

Quang cảnh buổi giới thiệu Viet Nam's Next Top Model tại TP.HCM vào hôm qua, 8/8. Ảnh: Nguyên Trương


5 thí sinh xuất sắc nhất của Viet Nam’s Next Top Model năm 2012 sẽ có một chuyến trải nghiệm thú vị tại một trong những kinh đô thời trang lớn nhất thế giới là New York.  Tại đây, họ có các hoạt động thời trang tích cực: Chụp ảnh, tham gia các buổi tuyển chọn người mẫu cho các hãng thời trang hàng đầu tại New York, tham gia tuần lễ thời trang New York – New York Fashion Hè năm 2013.

Điều đặc biệt nhất, 5 thí sinh này sẽ được gặp siêu mẫu Tyra Banks, mẹ đẻ của chương trình truyền hình nổi tiếng toàn cầu Next Top Model. Siêu mẫu Tyra Banks sẽ dành những buổi hướng dẫn trực tiếp 5 cô gái của Việt Nam về cách tạo dáng, các bước đi uyển chuyển trên sàn catwalk.


Bộ tứ "quyền lực" Viet Nam's Next Top Model năm 2102 (từ trái qua): Nam Trung, Đỗ Mạnh Cường, Xuân Lan, Phạm Hoài Nam.Ảnh: Nguyên Trương

Qua những vòng thi, các thí sinh trải qua nhiều thử thách khắc nghiệt, từ đó Ban giám khảo chọn ra một thí sinh xứng đáng nhất cho giải Quán quân Viet Nam’s Next Top Model. 

Bộ tứ "quyền lực" làm giám khảo cho Viet Nam’s Next Top Model 2012: Người mẫu Xuân Lan, Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, chuyên viên trang điểm Nam Trung, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Viet Nam’ Next Top Model sẽ bắt đầu phát sóng tập đầu tiên  từ trên sóng trên VTV3 từ ngày 19/8

Dương Cầm