Việt Quang 'hát không ra hơi' ngày tái xuất từ khi nhận 'lưỡng tính'

10/06/2013 13:18 Theo Ihay
Sau khoảng 7 năm im ắng, Việt Quang đã trở lại nhưng giọng hát như bị hụt hơi của anh khiến khán giả không còn nhận ra nổi ca sĩ "Tình ơi" ngày nào.

Vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc trong nước một khoảng thời gian dài nên sự xuất hiện của Việt Quang trong một đêm nhạc tại TP.HCM tối 8/6 đã gây bất ngờ cho nhiều khán giả. Tuy nhiên, sự trở lại lần này của Việt Quang không thành công như mong đợi.

Ngoại hình của Việt Quang có phần tròn trịa hơn trước, còn giọng hát thì "gầy gò" lạ thường. Khi biểu diễn ca khúc Người con gái đổi thay, Việt Quang khiến nhiều khán giả than phiền rằng anh hát "thều thào", không nghe rõ.

Việt Quang là gương mặt ca sĩ khá ăn khách cùng thời với Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng, Lâm Chí Khanh... Anh từng có nhiều bài "hit" được khán giả trẻ lúc bấy giờ nằm lòng như: Tình ơi, Vẫn yêu dại khờ, Về đây, Tình phiêu lãng... Năm 2007, đang ở đỉnh cao nghề nghiệp và được khán giả "nhớ mặt đặt tên" thì Việt Quang đột ngột "mất tích".

Dư luận truyền tai nhau rằng Việt Quang sau một đêm diễn bất ngờ bị mất giọng, không thể hát nổi. Từ đó anh tuột dốc không phanh về sự nghiệp, tiền bạc và cả sức khỏe. Nghe theo lời khuyên của gia đình, Việt Quang quyết định sang Canada để vượt qua cú sốc và chuẩn bị cho ngày trở lại.


Mất tích vì lý do mất giọng, có vẻ Việt Quang cần nhiều thời gian hơn nữa để giọng ca có thể hồi phục hoàn toàn.

Trong thời gian Việt Quang "mất tích", nhiều tin đồn trong showbiz dấy lên xung quanh chàng ca sĩ này. Có người nói anh bị bệnh tật nghiêm trọng cùng nhiều lời đồn ác ý khác. Năm 2011, Việt Quang bất ngờ tái xuất, và tuyên bố mình lưỡng tính.

Hiện Việt Quang đã trở lại showbiz Việt và chuẩn bị khởi động cho những dự án âm nhạc mới của mình. Tuy nhiên, có lẽ anh nên cân nhắc kỹ thời điểm phù hợp.

Theo Ihay