Việt Tú phải lòng Minh Quân, Anh Thư 'thỏa mãn' Khánh Thi

16/04/2012 06:52 V.T; Ảnh: Phú Hưng
(GDVN) - Cả hai thí sinh Anh Thư và Minh Quân đều nhận được nhiều khen ngợi từ phía BGK Bước nhảy hoàn vũ, tối 15/4.
Không hổ danh là thí sinh lắm chiêu, trò, Minh Quân tiếp tục hóa thân vào vai một anh chàng đạp xích lô với một câu chuyện có nội dung rõ ràng được thể hiện từ video clip trong đêm cho đến trên sân khấu BNHV.
Anh cùng bạn nhảy Nikoleta đã có một điệu Jive vui tươi, trẻ trung góp phần làm cho không khí tại sân Quần Ngựa vui hơn hẳn. Chí Anh cho rằng Minh Quân đã thể hiện rất tốt tinh thần của vũ điệu.
Bài nhảy của Minh Quân sạch sẽ nhưng hơi thiếu sự bùng nổ nào đó.
Còn Đạo diễn Việt Tú hóm hỉnh nói phải lòng Minh Quân từ Cặp đôi hoàn hảo.
"Tôi phải lòng Minh Quân từ cặp đôi hoàn hảo. Bạn đang là 1 ca sỹ đơn thuần trở thành một nghệ sỹ giải trí", Việt Tú nói.
Thậm chí, ngồi trên cương vị Giám khảo, anh còn lấy điện thoại đọc tin nhắn một người nổi tiếng khen Minh Quân và mời  Minh Quân biểu diễn 1 sô của mình tại Đà Nẵng. Tổng điểm Minh Quân nhận từ Giám khảo là 34.
Minh Quân hài lòng với phần thi của mình.
Anh Thư được BGK khen là có sự tiến bộ từng ngày. Cặp đôi nhận 35 điểm - số điểm cao thứ nhì đêm diễn.
Chí Anh nhận xét: "Đêm đầu tiên không ấn tượng lắm, đêm tiếp theo cũng không thật sự ấn tượng cho đến ngày hôm nay, Anh Thư mặc bộ đỏ xé lồng đi ra thì điệu nhảy này dành cho Anh Thư".
Giám khảo Khánh Thi: "Tôi thích phần biểu diễn của Anh Thư. Buổi chiều nay, tôi có xem Anh Thư tập luyện thì thấy lưng lỏng kinh khủng, như sợi bún ấy. Nhưng tối nay, tôi rất bất ngờ vì lưng anh thư hoàn toàn ...thoả mãn được tôi"
V.T; Ảnh: Phú Hưng