Vietnam Idol rớt hạng thê thảm

05/03/2014 08:39 Bình Dương
(GDVN) - Vietnam Idol năm nay đã đi đến Gala 3, tức qua 5 đêm truyền hình trực tiếp, nhưng sức hút vẫn còn là điều xa vời.

Vị trí quán quân bảng xếp hạng Zing TV tuần này thuộc về chương trình Biệt độ tay sạch - một hoạt động mới trong dự án ý nghĩa “Rửa tay với xà phòng vì một Việt Nam khỏe mạnh” được Bộ Y Tế phát động. 

Hàng năm, dự án thực hiện các mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng thông qua việc tuyên truyền, hướng dẫn rửa tay đúng cách ở các vùng nông thôn, mang đến môi trường học tập lành mạnh và an toàn hơn cho các bé.

Với sự tham gia của quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh cùng các bạn Phúc Nguyên, Chí Long, Hồng Khanh, Thu Hà và hai huấn luyện viên Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, chương trình như được thổi làn gió mới và thu hút đông đảo khán giả theo dõi, đặc biệt là các bà mẹ có con nhỏ.

Mặc dù Valentine đã qua 2 tuần, nhưng Đại Lộ Tình Yêu vẫn giữ vị trí Á quân trên bảng xếp hạng TV Show của Zing TV. Đặc biệt clip Màn Tỏ Tình Chấn Động 2014 Trên Đại Lộ Tình Yêu đã dành được 352.027 lượt xem. 

Mia đã phải khóc thét nhưng vẫn hoàn thành thử thách hát trong bể nước đầy rắn và ếch trong tập 8 chương trình Đố Ai Hát Được

Chương trình giải trí Đố Ai Hát Được - Sing If You Can với những thử thách lôi cuốn, hài hước như: Tập 8 - Ca Sĩ Mia Khóc Thét Vì Bị Ngâm Trong Bể Rắn và Tập 8 - Pha Lê Kinh Hãi Với Thử Thách Khiêu Vũ Dạ Hội mang lại tiếng cười thư giãn cho khán giả tiếp tục nắm giữ vị trí thứ 3.

Có vẻ người xem khá “hả hê” khi dõi theo những khoảnh khắc xanh mặt, hốt hoảng của những nghệ sĩ nổi tiếng nên luôn dành thời gian theo dõi chương trình này hàng tuần.

The Voice Mỹ Mùa 6 vừa ra mắt video đêm thi đầu tiên đã nhanh chóng chiếm giữ vị trí thứ 4 BXH với số lượt xem tăng hơn 0,76 triệu lượt so với tập đầu tiên mùa trước. Ở tập thi phát sóng ngày 25/2, khán giả tiếp tục được “đã tai, đã mắt” với các phần trình diễn đỉnh cao và tất nhiên, không thể thiếu những màn giằng co thí sinh của các HLV. 

Năm nay, chương trình đón chào sự xuất hiện của Shakira và Usher (thế chỗ của Christina và CeeLo) cùng 2 “lão làng” Adam và Blake.

Trên Zing TV, The Voice Season 6 mau chóng được đón nhận nhiệt liệt, chương trình đã có 1000 lượt quan tâm trong tuần đầu tiên.

Vị trí thứ 5 của bảng xếp hạng thuộc về chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014: Tập 6 - Liveshow 6 với chủ đề điệu nhảy kết hợp, các thí sinh phải đối mặt với nhiều khó khăn khi tạo ra một bài nhảy nhuần nhuyễn của 2 thể loại.

Thế nhưng, họ cũng sẽ thỏa sức sáng tạo với sự chọn lựa nét tinh hoa của các điệu nhảy khác nhau. Trong đó màn biểu diễn của Ốc Thanh Vân, Atanas là màn được khán giả theo dõi nhiều nhất trên Zing TV.

Tiếp theo ở vị trí thứ 6 là chương trình tìm kiếm gương mặt người mẫu châu Á Asia's Next Top Model - Season 2, mặc dù bị chê nhiều nhưng chương trình vẫn có lượng người xem ổn định. 

Chương trình Vietnam Idol 2013 rớt khỏi vị trí Á quân và tạm thời ngậm ngùi tạm ở vị trí thứ 7 của tuần này. 

Tuần này là một tuần buồn với Vietnam Idol 2013 khi chương trình đã tuột từ vị trí Á quân của tuần trước xuống vị trí thứ 7.

Tuy sở hữu dàn thí sinh “chất” hơn năm ngoái cũng như không gặp trở ngại cạnh tranh từ bất cứ chương trình tìm kiếm tài năng ca hát nào tương tự tại cùng thời điểm, chương trình vẫn chưa đạt được đỉnh cao mong đợi. 

Có lẽ với một chương trình truyền hình thực tế muốn hút khách, có lẽ những cơ sở ban đầu này là chưa đủ.

Vietnam Idol năm nay đã đi đến Gala 3, tức qua 5 đêm truyền hình trực tiếp, nhưng sức hút vẫn còn là điều xa vời, sự quan tâm của khán giả đến các thí sinh vẫn rất hời hợt.

Bảng xếp hạng tuần này chốt lại với 2 chương trình Giọng Hát Việt Nhí và The Face US Season 1 - Gương Mặt Mới Season 1./.

Bình Dương