Vietnam's Next Top Model 6: Bất ngờ khó đoán trước nghi án lộ kết quả

11/11/2013 09:21 Thùy Linh
(GDVN) - ‘Chàng trai giỏi Toán’ – Văn Kiên bị lọt vào top nguy hiểm nhưng không bị loại như tin đồn. 

Nếu như gần 1 tuần trước, những khán giả của Vietnam's Next Top Model đều xôn xao trước nghi án lộ trước kết quả thì hiển nhiên, họ đã có được câu trả lời trong tập 6 vừa lên sóng.


Ở tập 6, với chủ đề là "Viễn tưởng tương lai", các thí sinh đã có bối cảnh tạo dáng là 1 khối hình lập phương khổng lồ được kết nối từ những chiếc bóng đèn dài và "bạn diễn" là 2 chiếc bóng đèn. Đây quả là một thử thách mới lạ và khá khó khăn đối với các thí sinh.

Chà My và Văn Kiên

Được cho là thí sinh thông minh, Quang Đại tuần này chưa thực sự thể hiện tốt và liên tục bị nhắc nhở vì diễn xuất thiếu cảm xúc. Tuy nhiên, một lần nữa việc sở hữu gương mặt đẹp ăn hình và thần thái có hồn đã giúp cho Quang Đại được an toàn. Tương tự, Chà Mi bị đánh giá là có tiềm năng nhưng chưa phát huy được.

Quang Đại
Chà My

Thí sinh đoạt bức ảnh đẹp nhất của tuần là Tuấn Việt. Từ đầu, Tuấn Việt đã nhận được nhiều lời khen của giám khảo bởi khả năng biểu cảm tốt, hình thể đẹp và luôn nỗ lực. Nếu như các tuần trước anh hay bị chê là "làm quá" thì tuần này, Tuấn Việt đã biết tiết chế hơn, thể hiện được sự mạnh mẽ và lạnh lùng rất đúng với yêu cầu của concept.

Tuấn Việt

Ở tập 6, Hà Thu một lần nữa rơi vào tâm điểm chỉ trích của siêu mẫu Thanh Hằng. Thanh Hằng cho rằng những thể hiện của Hà Thu thiếu sự chân thực và đã cố tình tạo nên sự kịch tính để gây chú ý trong buổi chụp ảnh Viễn tưởng tương lai khi là thí sinh duy nhất bị té ở phần shooting. Theo đó, sự yếu đuối và cách tạo kịch tính không cần thiết của Hà Thu đã khiến nữ giám khảo không mấy hài lòng.

Bức hình của Hà Thu dành được khá nhiều lời khen của các vị giám khảo khác

Tuy nhiên, nhận xét của Thanh Hằng không được khán giả tán thành. Theo những gì mà người xem chứng kiến trên màn ảnh, Hà Thu chỉ vô tình bị ngã khi cố gắng tạo những động tác khó và cô gái xinh đẹp cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần để bắt nhịp với buổi chụp của mình. Nhưng cũng có những ý kiến cho rằng, các giám khảo như Thanh Hằng - Nam Trung là những người sát cánh thường xuyên với thí sinh và sẽ hiểu được tính cách của họ. Việc Thanh Hằng chỉ trích Hà Thu cũng là một bài học để cô gái trẻ rút kinh nghiệm cho mình trong công việc người mẫu sau này.

Văn Kiên
Mạnh Kiên

Hai chàng trai Văn Kiên và Mạnh Kiên lọt vào Top nguy hiểm của tuần. Trước những biểu hiện lo âu, mất bình tĩnh của Văn Kiên trong phần thi chụp hình lẫn kết quả nhận được; không ít khán giả cho rằng khả năng Văn Kiên "out" tuần này theo đúng lời dự đoán là rất cao. Thế nhưng vì liên tục mắc lỗi cảm nhận đề tài chậm, thiếu chủ động khi tạo dáng, không làm chủ được cơ thể và cảm xúc... Mạnh Kiên mới chính là thí sinh phải nói lời chia tay với chương trình. Cũng chính vì điều này nên khán giả có thể yên tâm rằng, kết quả thật sự của VNTM 2013 này vẫn còn những bất ngờ khó đoán phía trước.

Mạnh Kiên phải chia tay chương trình
Thùy Linh