Vietnam’s Next Top Model chối bay vụ bị lộ top 6 tại Mỹ

11/09/2012 12:11 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Trước những hình ảnh của 6 thí sinh Vietnam’s Next Top Model tại Tuần lễ thời trang New York Xuân 2013 được cho là top 6 của cuộc thi này, đại diện phía ban tổ chức Next Top Model đã lên tiếng phủ nhận.

Cư dân mạng và giới truyền thông đã có được những bức hình rõ ràng của 6 thí sinh cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012 trình diễn tại những show diễn tại Tuần lễ Thời trang Xuân New York Fashion Week Spring 2013 gồm: Thiên Trang, Nhã Trúc, Kha Mỹ Vân, Dương Thị Thanh, Mai Thị Giang và Ngọc Thúy. Họ tham gia show diễn của 2 nhà thiết kế người Na Uy là Nina Skarra và Edwing D’Angelo. (xem chi tiết bộ ảnh cả 6 thí sinh này)

6 thí sinh của Vietnam's Next Top Model 2012 được cho là top 6 xuất hiện tại các show diễn thời trang tại sự kiện New York Fashion Week Spring 2013.

Với những hình ảnh này thì dư luận trong nước không thể không nghĩ đến việc kết quả của cuộc thi Vietnam's Next Top Model mùa thứ 3 bị lộ, và như vậy là “bánh đã bóc”, chương trình Next Top  Model hàng tuần lúc 20h tối Chủ nhật cũng có nguy cơ bị khán giả quay lưng với suy  nghĩ “kết quả biết rồi thì xem làm gì”.

Các thí sinh Vietnam's Next Top Model (vòng tròn đỏ) tại buổi trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Edwing D’Angelo hôm 9/9.

Bên cạnh đó, nếu để ý trên facebook của Xuân Lan cũng có thể nhận ra rằng hiện tại nữ giám khảo Lala cũng đang có mặt tại New York để dìu dắt cho 6 trò cưng của mình tại New York Fashion Week, sự kiện này diễn ra từ 6 đến 13/9 với nhiều show diễn của các nhà thiết kế và người mẫu từ khắp nơi trên thế giới tụ hội.

Trước những thắc mắc và lo ngại từ phía khán giả cũng như giới truyền thông, đại diện BTC Vietnam’s Next Top Model chỉ gửi thông cáo ngắn gọn cho báo chí:

“Những ngày qua chúng tôi có nghe một số thông tin kết quả của chương trình. Thay mặt ban tổ chức Vietnam's Next Top Model 2012, chúng tôi không đưa ra bất cứ bình luận gì vì tất cả những dự đoán trên đều không có căn cứ.

Vì vậy muốn biết kết quả của sự việc này như thế nào xin mời các Anh/ Chị tiếp tục đón xem chương trình.

Chắc chắn Vietnam's Next Top Model 2012 sẽ còn mang tới nhiều bất ngờ thú vị.

Cảm ơn các Anh/Chị đã quan tâm theo dõi”.

Hình ảnh được dân mạng tiết lộ là top 4 Vietnam's Next Top Model năm 2011 với Hoàng Thùy, Trà My, Lê Thúy và Thùy Trang tại một sự kiện tại Singapore năm ngoái, và sau đó kết quả chung cuộc hoàn toàn trùng khớp.

Tuy nhiên, những lời trần tình và trấn an từ phía Vietnam's Next Top Model như thế lại chỉ càng làm khán giả nhớ tới scandal tương tự diễn ra năm ngoái. Top 4 với Hoàng Thùy, Trà My, Lê Thúy và Thùy Trang đã bị cư dân mạng phát lộ khi cuộc thi mới đi đến tập 8 (còn 9 thí sinh), thông qua hình ảnh họ có mặt tại một sự kiện ở Singapore.

Long Hy (Tổng hợp)