Vietnam's Next Top Model: Đi cà kheo

15/12/2011 10:05 Dạ Vũ - Ảnh: Next Top Model
(GDVN) - Một trong những trải nghiệm thú vị của các thí sinh Vietnam's Next Top Model tại Tây Nguyên chính là phải tập đi cà kheo để giữ thăng bằng.
Đặc biệt, người trực tiếp hướng dẫn các cô gái là anh Y Mối - một trong những nghệ nhân kì cựu tại đây. Anh còn có thể chơi được tất cả các loại nhạc cụ dân tộc Tây Nguyên và cũng là người cưỡi voi rất giỏi. Các cô gái được một phen trầm trồ trước khả năng đi cà kheo rất đỉnh của anh. Y Mối chia sẻ: “Thói quen đi cà kheo của người Tây Nguyên xưa xuất phát từ lý do tránh đất cát dính vào người làm bẩn nhà trong những ngày mưa lũ".
Lần đầu khá vất vả nhưng Trà My cố gắng để làm quen
Chuyến làm việc ở Tây Nguyên lần này là những trải nghiệm thực tế sau một thời gian khá dài các cô gái đã được “tôi rèn” với những quy định nghiêm ngặt. Họ được hòa mình với thiên nhiên, với núi rừng và với những bản sắc văn hóa vùng miền thú vị.
Nguyễn Tuyết phải nhờ "thầy" Y Mối giúp đỡ.
Làm sao Phương Anh vượt qua thử thách này?
Thùy Trang cao lênh khênh với cà kheo. Tập 11 với những hình ảnh về hoạt động thú vị này của các thí sinh Vietnam’s Next Top Model sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 18/12 trên VTV3.
Dạ Vũ - Ảnh: Next Top Model