Vietnam’s Next Top Model: Xem tập 7 biết trước kết quả tập 8

18/11/2013 07:58 Thùy Linh
(GDVN) - Kết quả của tập 7 khiến người xem càng tin tưởng hơn thông tin Top 7 bị lộ là hoàn toàn có cơ sở.

Sau tập 6 đầy vất vả, các thí sinh được đến Nha Trang nghỉ ngơi, thư giãn. Tại đây các thí sinh tiếp tục được đào tạo về kĩ năng catwalk.

Các thí sinh tạo dáng trên phao
Catwalk trên cát

Không chỉ thử thách catwalk trên cát, các chàng trai cô gái còn phải trải qua phần thử thách đi catwalk trên sàn cao su được lắp trên mặt nước hồ bơi với mức độ khó tăng dần đều. Không dừng lại ở đó, trên sàn cao su trơn trượt, các cô gái được yêu cầu phải mang giày cao gót lênh khênh để trình diễn catwalk, vì theo BGK là một người mẫu nữ thì đôi giày cao gót chính là “vật bất ly thân”.

Catwalk trên sàn cao su 

Để tạo công bằng cho cuộc chơi, những chàng trai được yêu cầu phải đi catwalk bằng mũi chân. Chính điều này đã tăng độ khó của thử thách liên đến “đỉnh điểm”, và mang đến nhiều huống “dở khóc dở cười” khi các thí sinh liên tục té xuống nước nhưng vẫn kiên quyết leo lên bờ để tiếp tục phần thi của mình. Hà Thu là thí sinh xuất sắc nhất trong thử thách này.

Hà Thu chiến thắng thử thách

Liên tục với những thử thách đầy khó khăn, các thí sinh đến với phần thi chụp ảnh thứ 2 trong khung cảnh của tháp Chàm Ponagar. Với những chất liệu như thổ cẩm được thiết kế tại chỗ, họ hóa thân thành những chàng trai cô gái người Chăm và chụp ảnh tại tháp bà Ponagar danh tiếng thể hiện được sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Nếu những lần chụp hình trước phần lớn đều có đạo cụ và điều này cũng hỗ trợ ít nhiều cho họ thì lần này các thí sinh phải thể hiện được những biểu cảm thông qua ánh mắt hút hồn và những chuyển động cơ thể tinh tế.


Thanh Thủy có được tấm ảnh đẹp nhất trong nhóm 10 thí sinh nhờ lĩnh hội được ý tưởng đề thi cũng như phô diễn được vóc dáng và trang phục khoác lên mình. Trong khung hình, cô  thể hiện được cảm xúc mạnh mẽ. Tấm ảnh của Thanh Thủy cuốn hút người xem nhờ biểu cảm ở đôi mắt. Xếp thứ 2 sau Thủy là Nguyễn Hằng. Hằng đã có một tấm ảnh được Thanh Hằng đánh giá rất thời trang.

Thanh Thủy
Nguyễn Hằng

Tuấn Việt, Anh Quân và Chà Mi đều sở hữu những bức ảnh tương đối tốt, đủ an toàn để giữ họ lại với chương trình, tuy nhiên họ vẫn đang thiếu đi sự bứt phá.

Anh Quân
Tuấn Việt
Chà My
Văn Kiên
Nguyễn Thị Thanh

Top 3 nguy hiểm của tuần này là Quang Đại, Hà Thu và Trần Trung. Đây hẳn là một bất ngờ đối với người xem bởi nếu như Quang Đại đang có dấu hiệu ngày càng đuối sức thì Hà Thu và Trần Trung luôn được đánh giá là 2 thí sinh có phong độ ổn định. Tuy nhiên, việc Quang Đại giành được vé vào tập tiếp theo đã được linh cảm trước bởi anh là thí sinh có mặt trong show diễn tại Singapore cùng 6 thí sinh khác.


Sở hữu tấm ảnh có cách tạo dáng không ăn nhập khung cảnh và thiếu cảm xúc, Trần Trung và Hà Thu buộc phải rời cuộc chơi. Theo lời giám khảo, Hà Thu gặp lúng túng trong phần tạo dáng, dù cô được Nam Trung nhắc nhở về cách biểu cảm càng đơn giản càng đẹp. Trong khi đó, Trần Trung lại gặp khó khăn với trang phục của mình, đầu quấn khăn khiến anh khó lột tả cảm xúc và chiếc váy khiến nam thí sinh không thể hiện trọn vẹn lợi thế mạnh mẽ vốn có.

Quang Đại
Hà Thu
Trần Trung

Khi quyết định loại kép thí sinh Hà Thu và Trần Trung, giám khảo Thanh Hằng không giấu được sự tiếc nuối. Dù từng không mấy cảm tình với Thu, Thanh Hằng đã dành nhiều tình cảm cho cô gái trong thời khắc chia tay. Cô nói: ''Tôi có thể nhìn thấy được sự quyết tâm trong đôi mắt em ngay lúc này. Tôi tin rằng sau cuộc thi em có thể làm được hơn những gì mà em thể hiện ngày hôm nay''.

Với  kết quả của tập 7, khán giả dễ dàng đoán được người phải dừng cuộc chơi ở tập 8 là Nguyễn Thị Thanh.

Thùy Linh