Vietravel tiên phong mở nhiều tour bay thẳng từ Hải Phòng đến Thái Lan, Hàn Quốc

15/10/2016 13:14 Linh Hương
(GDVN) - Từ ngày 9/11, Công ty Du lịch Vietravel chính thức triển khai bán sản phẩm du lịch kết hợp trải nghiệm đường bay thẳng từ Hải Phòng đến Thái Lan, Hàn Quốc.

Theo kế hoạch, đường bay Hải Phòng - Bangkok (Thái Lan) được khai thác khứ hồi vào thứ 2-4-6 và Chủ nhật hàng tuần từ 9/11 với thời gian bay mỗi chặng hơn 1 giờ 30 phút.

Đường bay Hải Phòng - Seoul (Hàn Quốc) được khai thác vào thứ 2-4-5 và Chủ Nhật hàng tuần từ 12/12; thời gian bay mỗi chặng hơn 4 giờ.

Hải Phòng còn được biết đến là thành phố cảng lớn nhất phía Bắc (Cảng Hải Phòng), là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam sau TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Không chỉ là trung tâm kinh tế - khoa học - kĩ thuật tổng hợp của Vùng duyên hải Bắc Bộ, Hải Phòng còn là một trong 2 trung tâm phát triển của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, có vị thế một trung tâm du lịch lớn của Việt Nam; sở hữu nhiều điểm tham quan nổi tiếng, nhiều khu du lịch chất lượng cao, đạt tầm quốc tế thu hút du khách bốn phương. 

Ngày 12/5/2016 vừa qua, Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi chính thức khánh thành và đã phát triển 7 đường bay trong nước phạm vi cả khu vực Duyên Hải Bắc Bộ, tiến tới sẽ triển khai các đường bay quốc tế, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiện ích cho người dân địa phương, cơ hội phát triển du lịch và giao lưu thương mại cho thành phố. 

Đã có đường bay thẳng từ Hải Phòng đến Thái Lan và Hàn Quốc (Ảnh: Vietravel)

Với nhiều điều kiện thuận lợi, du lịch, đặc biệt là các sản phẩm dịch vụ hướng đến du khách quốc tế cần đẩy mạnh khai thác, phát triển.

Trong bối cảnh đó, từ ngày 09/11/2016, Công ty Du lịch (Vietravel) chính thức mở bán sản phẩm đường bay thẳng từ Hải Phòng đến “Xứ sở nụ cười” Thái Lan, hướng đến thủ đô Bangkok đầy thú vị với những cung điện, đền đài, nền văn hóa độc đáo và các trung tâm mua sắm sầm uất, thế giới ẩm thực đa sắc màu.

Và phố biển Pattaya - nơi tràn ngập ánh nắng nổi tiếng khắp thế giới với nhiều hoạt động vui chơi giải trí, thể thao sôi động, có sức hấp dẫn bậc nhất Đông Nam Á. 

Bên cạnh các chương trình ca múa nhạc nghệ thuật Tiffany hoặc Colosseum đặc sắc do các nghệ sĩ chuyển đổi giới tính biểu diễn; đồng thời mở bán bộ sản phẩm mới Hải Phòng - Phuket, Hải Phòng - Chiang Mai. 

Đây là sản phẩm bay thẳng thứ 6, ngay sau các chuyến bay thẳng đến Thái Lan từ TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Vinh do Vietravel chú trọng tổ chức khai thác theo hình thức thuê bao chuyến bay (charter flight).

Cũng theo kế hoạch, từ ngày 12/12/2016, Vietravel sẽ mở bán chính thức sản phẩm đường bay thẳng từ Hải Phòng đến “Xứ sở kim chi” Hàn Quốc, hướng đến thủ đô Seoul - thành phố không ngủ với sự hài hòa, giao thoa giữa các truyền thống lâu đời và cuộc sống hiện đại cùng song song tồn tại sau hơn 600 năm lịch sử. 

Vietravel  kỳ vọng hai sản phẩm du lịch đường bay mới tạo điều kiện cho người dân khu vực Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận thuộc miền Duyên hải Bắc Bộ dễ dàng du lịch đến Thái Lan, Hàn Quốc.

Mặt khác, đây cũng là cơ hội giao lưu, giúp Việt Nam quảng bá hình ảnh đến bạn bè thế giới. Đồng thời dễ dàng tiếp cận hơn trong việc mở rộng quan hệ hợp tác kinh tế, xúc tiến đầu tư và văn hóa giữa 2 nước Việt - Thái, Việt - Hàn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIETRAVEL HẢI PHÒNG: 

Số 4 Trần Hưng Đạo, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng

Tel: (031) 3 842 888 - (031) 3 686 662

Hotline: 0936 900 085 - 0906 266 456 - 0906 154 086
Linh Hương