Vợ chồng Beckham bán 20 thùng quần áo hàng hiệu ủng hộ Philippines

22/11/2013 14:41 Hàn Vy
(GDVN) - Cặp vợ chồng David Beckham tuyên bố sẽ bán số quần áo hàng hiệu để ủng hộ nạn nhân sau bão ở Philippines.

Mới đây, cặp vợ chồng nổi tiếng thế giới David Beckham và Victoria đã tuyên bố bán quần áo, giày dép hàng hiệu để ủng hộ người dân Philippines sau khi siêu bão Hải Yến càn quét nước này hôm 8/11.

Theo chia sẻ của nhà thiết kế Victoria, vợ chồng cô sẽ bán đấu giá 20 thùng quần áo hàng hiệu do chính cô thiết kế tại cửa hàng Kensington & Chelsea ở thủ đô London vào ngày 22/11.

Victoria hy vọng sẽ thu được một số tiền lớn từ việc bán đấu giá chỗ quần áo này để gây quỹ từ thiện gửi cho Hội Chữ thập đỏ Anh như một nỗ lực ủng hộ các nạn nhân sau bão ở Philippines.

Vợ chồng David Beckham

Vợ chồng Beckham đồng thời kêu gọi những người Anh hãy ủng hộ người dân Philippines bằng mọi cách.

“Cơn bão Hải Yến đã càn quét Philippines hôm 8/11 khiến 4.460 người chết, hàng triệu người bị ảnh hưởng nặng nề… Bằng cách này hay cách khác, chúng ta hãy làm gì đó để ủng hộ các nạn nhân sau bão ở Philippines”, Victoria chia sẻ trên trang cá nhân Twitter.

Theo thông tin từ Hội Chữ thập đỏ Anh, cuộc đấu giá số quần áo, giày dép hàng hiệu của vợ chồng David Beckham sẽ chính thức mở cửa từ 11h đến 20h ngày 22/11.

"Chúng tôi có thể biến quần áo, phụ kiện, đồ gia dụng, đồ nội thất,.v.v. thành tiền mặt để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi siêu bão Hải Yến ở Philippines. Nó thật đơn giản để gửi tặng những món quà nhỏ đến người dân Philippines phải không? Chỉ một túi nhỏ hàng hóa cũng có thể giúp nạn nhân bị ảnh hưởng bởi siêu bão mua được kem đánh răng và xà phòng hay những đồ dùng cá nhân thông thường", một tuyên bố chính thức trên trang web của Hội Chữ thập đỏ Anh.

Bức ảnh Victoria bên 20 thùng quần áo trên trang cá nhân Twitter
Cặp đôi này quyết định bán đấu giá nhiều bộ quần áo hàng hiệu do chính Victoria thiết kế
Đống giày dép hàng hiệu được đem bán vào ngày 22/11
Vợ chồng Beckham ký tên sau khi gây quỹ ủng hộ người dân Philippines
Hàn Vy