Vợ chồng Phước Sang - Kim Thư bị chủ nợ hăm dọa đòi giết con?

30/10/2013 08:01 Đỗ Tuyết (tổng hợp)
(GDVN) - Căn biệt thự giá trị tại Sài Gòn của vợ chồng nghệ sĩ Phước Sang - Kim Thư bị người lạ mặt "khủng bố" bằng dầu hắc, mắm tôm. Vợ Phước Sang cho biết, có thể đó là những người chồng mình đang mắc nợ đến trả thù.

Thời gian vừa qua, vợ chồng nghệ sỹ Phước Sang – Kim Thư đã rất mệt mỏi khi phải lao đao trong vòng vây nợ nần. Việc Phước Sang lâm vào cảnh bị các chủ nợ tìm gặp diễn ra cách đây chưa lâu, những tưởng sau ồn ào đó mọi chuyện đã êm xuôi, tuy nhiên, mới đây, Kim Thư chia sẻ, chuyện gia đình cô nợ nần thì ai cũng biết và rất cảm thông với những chủ nợ, nhưng do tình hình kinh tế khó khăn nên chuyện trả nợ bị trì hoãn:

“Hiện nay, tôi cũng phải lao vào làm việc, mở tiệm bán xôi, bán cơm phần ở góc ngã tư Pasteur - Võ Văn Tần (TP.HCM) để có tiền trang trải chi phí sinh hoạt gia đình và phụ anh Sang trả nợ. Cái khổ là chủ nợ cứ “bao vây” tôi và các con để truy ra anh Sang", Kim Thư chia sẻ.

Dầu hắc vẫn còn trên cột, tường nhà dù chủ nhân đã cố lau chùi.

Cách đây vài ngày,  Kim Thư cho biết, cuộc sống hiện tại của gia đình đang bị đe dọa. Căn nhà của cô ở đường số 22, phường Bình An, quận 2, TP HCM liên tục bị người lạ mặt ném dầu hắc, mắm tôm, khiến Kim Thư và các con vô cùng bất an, lo lắng.

Theo Kim Thư, vụ việc đã được gia đình trình báo Công an phường Bình An. Tuy nhiên, cô nhận định có khả năng do những người được xem là cho Phước Sang mượn tiền bức xúc gây ra và mong họ hãy kiềm chế để tránh hành động vi phạm pháp luật.

Trước sự việc này, nữ diễn viên Kim Thư bày tỏ: "Anh Sang đã gặp họ và xin gia hạn số nợ. Anh Sang rõ ràng là có lỗi trong chuyện này, thiếu nợ là phải trả nhưng khổ nỗi bất động sản bây giờ muốn bán cũng không dễ dàng. Phải để cho anh Sang và tôi còn đường sống, để làm việc tìm cách xoay xở mà trả dần nợ nần.

Căn biệt thự của Phước Sang và Kim Thư ven sông Sài Gòn.

Kim Thư cũng cho biết, nghệ sĩ Phước Sang đã thương lượng với chủ nợ nhưng cô vẫn lo lắng vì sợ nếu dồn ép quá trong tình trang sức khỏe đang yếu, nghệ sĩ rất có thể bị đột tử. 

Bởi vậy, cô mong rằng, những chủ nợ hãy thấu hiểu cho sự khó khăn của gia đình và cho Phước sang thêm thời gian để thu xếp: "Chúng tôi phải cho mọi người biết rõ là không hề trốn nợ và sẽ ngồi lại với chủ nợ để tìm giải pháp, làm họ yên tâm hơn. Anh Sang vẫn làm việc ở công ty không hề né tránh. Mà chủ nợ giờ có đến chửi gia đình tôi, láng giềng biết cả, tôi cũng phải chịu thôi". 

"Họ đã nhắn tin hăm dọa đòi giết con tôi, rồi quăng mắm tôm, dầu hắc vô nhà tôi,  mà đâu biết nhà đó giờ chỉ còn tôi và các con sống thôi, anh Sang đâu có ở. Camera an ninh tại nhà đã ghi hình được thủ phạm nhưng tôi chỉ mong các chủ nợ kiềm chế, đừng làm gì vi phạm pháp luật. Vợ chồng tôi hứa sẽ trả nợ”, Kim Thư khẳng định./.

Đỗ Tuyết (tổng hợp)