Vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu tái hợp trong phim ma mị

04/08/2011 08:37
(GDVN) – Cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ đã từng có dịp hợp tác trong bộ phim Mật ngọt. Sau 6 năm, họ lại tái hợp trong dự án phim mới Họa Bích

(GDVN) - Cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ đã từng có dịp hợp tác trong bộ phim Mật ngọt. Sau 6 năm và vừa kết hôn chưa lâu, họ tái hợp trong dự án phim mới Họa bích của đạo diễn Trần Gia Thượng.

{iarelatednews articleid='6101,4484,4195,4111'}

Bộ phim Họa bích do Enlight Pictures sản xuất với sự tham gia của vợ chồng Đặng Siêu, Tôn Lệ, diễn viên Châu Triệu Long, nàng cỏ Trung Hoa Trịnh Sảng.

Họa bích được phóng tác dựa trên câu chuyện cùng tên trong bộ Liêu trai chí dị của Bồ Tùng Linh. Giống như Họa bì, Họa bích kể về những mối tình đầy đau xót, đượm màu sắc thần bí. Phim bắt đầu từ bức tranh vẽ trên tường một ngôi miếu nhỏ, trong đó có chứa yêu nghiệt chuyên quyến rũ con người để hấp thụ dương khí. Mãnh Long Đàm (Châu Triệu Long) và Chu Hiếu Liêm (Đặng Siêu), thư đồng Hậu Hạ (Bao Bối Nhĩ) bị hút vào bên trong bức tranh đó. Hiếu Liêm là một chàng thư sinh ham mê chuyện tiên cảnh, bị cuốn vào mối quan hệ đầy ma lực với Thược Dược (Tôn Lệ).

Thì ra bên trong bức tranh là một thế giới tiên cảnh với quy định cực kỳ nghiêm ngặt. Tất cả các ma nữ trong bức tranh chịu sự quản lý của Nữ vương (Diêm Ni). Thược Dược là đại yêu nữ trong thế giới đó, một yêu nữ quyến rũ đến ma mị, cô ta thu lại tất cả dương khí mà các ma nữ hút được. Mẫu Đơn (Trịnh Sảng) là tiểu yêu nữ, mối tình đầu của Chu Hiếu Liêm. Chính cô là người đã đưa Hiếu Liêm vào thế giới bên trong bức tranh.

Mối quan hệ của các nhân vật càng trở nên phức tạp với sự xuất hiện của Vân Mai, cô gái đem lòng yêu Long Đàm và vị hôn thê của Hiếu Liêm,Thúy Trúc. Họ sẽ làm gì để thoát khỏi thế giới đầy hư ảo và ma mị đó, câu trả lời sẽ có khi bộ phim ra rạp Trung Quốc ngày 29/9 tới.

Bên cạnh dàn diễn viên toàn sao, một điều khiến khán giả tiếp tục háo hức về bộ phim chính là phần kỹ xảo hứa hẹn sẽ cực kỳ hoành tráng. Đây được đánh giá là một điểm thu hút nữa của Họa bích bên cạnh những mối tình éo le giữa yêu quái và người vốn quá nổi tiếng trong Liêu trai chí dị.

Ba người
Ba người đàn ông bị hút vào trong bức tranh
Nữ Vương Diêm Ni là ngưofi đứng đầu yêu giới

Nữ Vương Diêm Ni là ngưofi đứng đầu yêu giới

 
 

Đại yêu nữ Thược Dược Tôn Lệ

Nho sinh Chu Hiếu Liêm Đặng Siêu
Nho sinh Chu Hiếu Liêm Đặng Siêu
Tiểu yêu nữ Mẫu Đơn Trịnh Sảng
Tiểu yêu nữ Mẫu Đơn Trịnh Sảng
 
Mẫu Đơn là mối tình đầu của Chu Hiếu Liêm
Mẫu Đơn là mối tình đầu của Chu Hiếu Liêm
Nhưng Chu Hiếu Liêm lại bị vướng vào mối quan hệ đầy ma lực với Thược Dược
Chu Hiếu Liêm bị vướng vào mối quan hệ đầy ma lực với Thược Dược
Kĩ xảo bộ phim vô cùng  hoành tráng
Kĩ xảo bộ phim vô cùng hoành tráng hưá hẹn sẽ đem đến những cảm nhận thú vị về thế giới đầy hư ảo và mới mẻ

H.H

alt