Vợ cũ bị nghi ngờ có 'cuộc tình bí mật' với bạn thân Tom Cruise

24/10/2013 16:26 Lê Vân
(GDVN) - Hôn nhân đổ vỡ của ngôi sao điện ảnh Tom Cruise và Katie Holmes hồi giữa năm ngoái đã tốn bao giấy mực của báo chí, đó là vụ chia tay nhanh nhất trong lịch sử ly hôn của các sao Holywood. Tuy nhiên, sau khi ly hôn, cặp đôi liên tục đối diện với các tin đồn, và gần đây nhất là tin vợ cũ của Tom đang hẹn hò với người bạn tốt của anh, Jamie Foxx.

Thông tin từ tờ tuần báo US hôm thứ 4 cho biết, Katie có “cuộc tình bí mật” với Jamie Foxx vào tháng 8.

Nhưng đại diện của cô nói với tờ Mail online rằng, thông tin đó hoàn toàn không đúng sự thật. Đồng thời đại diện của Tom cũng từ chối trả lời báo chí về thông tin này.

Tom Cruise, 51 tuổi lần đầu tiên gặp Jamie 45 tuổi khi họ cùng nhau tham gia bộ phim “Tài sản thế chấp” từ năm 2004, sau đó hai người trở thành những người bạn thân thiết. Katie 34 tuổi quen biết Jamie Fox thông qua người chồng của mình.

             Nam diễn viên “Top Gun” ở giữa, cùng với bạn thân Jamie Foxx và Katie Holmes

Báo Usweekly nói rằng, Tom muốn mối quan hệ của Katie với bạn thân của mình chỉ dừng lại trong một giới hạn nhất định, và đó chính là lý do nam tài tử tin tưởng vào mối quan hệ của Katie và Jamie chỉ dừng lại ở mức độ tình bạn mà thôi. Mặt khác nguồn tin cũng cho biết thêm, Tom không quan tâm đến những việc làm của vợ cũ: "Tom Cruise đang sống cuộc sống của mình và những gì Katies làm là việc của cô ấy”.

Được biết sau khi chia tay Tom Cruise là những ngày tháng đáng sợ với Katie, và sau đó Jamie đã đến bên cô và mang đến cho cô những niềm vui. Họ cũng không bao giờ định tiến xa hơn mức bạn bè, họ còn có những mối quan tâm chung để cùng nhau tâm sự, chia sẻ khi nói về công việc và những đứa trẻ. Jamie đã có hai con, Corinne 19 tuổi, và Annalise 4 tuổi.

Tin đồn hai người tay trong tay trong buổi tiệc hồi tháng 8

Trước đó có nguồn tin cho biết, ngày 24 tháng 8  Katie gặp Jamie tại Hampton, New York trong một sự kiện từ thiện, bà mẹ đơn thân của cô con gái Suri 7 tuổi đã mời bạn thân của chồng cùng khiêu vũ. Họ tay trong tay chụp ảnh cùng nhau tại sự kiện, Katie diện bộ váy sát nách màu đen sang trọng còn Jamie lịch lãm trong áo sơ mi tím thắt cà vạt. Hai người tỏ ra rất vui vẻ, và có chút men, đêm đó Jamie đưa người đẹp về phòng của anh ta. Cả hai được đề nghị ở lại qua đêm tại biệt thự của Ron, nơi tổ chức buổi tiệc.

Sau đó vào tháng 9, Jamie có mặt để quay bộ phim Annie tại thành phố New York, nơi Katie đang sống. Họ lại có cơ hội gặp nhau, và vợ cũ của Tom Cruise thường ở lại khách sạn với Jamie đến sáng hôm sau mới trở về nhà”. 

 Ảnh chụp hồi tháng 12 năm 2011 khi họ còn là ông bà Cruise

Tuy nhiên, nam diễn viên 45 tuổi đã trả lời về nghi vấn tình cảm với Katie rằng: Đó 100% là bịa đặt.

Nam diễn viên nổi tiếng Hollywood chính thức chia tay vợ Katie Holmes vào tháng 6 năm 2012, kết thúc 6 năm chung sống. Hai người có con chung tên là Suri 7 tuổi, hiện Suri đang sống cùng với mẹ. Tuy không được sống cùng với con nhưng ông bố Tom Cruise vẫn “yêu con gái bằng cả trái tim”.

Lê Vân