Vợ cũ làm đám cưới trên biển sau hôn nhân đổ vỡ với Lam Trường

12/01/2014 08:33 Phương Linh
(GDVN) - Sau khi chia sẻ về đám cưới được tổ chức trên bãi biển, vợ cũ của ca sĩ Lam Trường - Ngô Ý An đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè.

Mới đây thông qua trang cá nhân, vợ cũ ca sĩ Lam Trường khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên khi chia sẻ 4 hình ảnh trên bãi biển được cho là ảnh cưới. Đi kèm bức ảnh, Ý Lan đã viết đoạn note với tiêu đề "Love story in Paradise - Chuyện tình trên thiên đường".

Trong đoạn note này, Ý Lan tâm sự về một người đàn ông mới mà cô đã kết hôn. Theo đó, Ý Lan cho biết cô và người đàn ông mới đã quen nhau từ thời đại học. Sau 12 năm gắn bó, họ đã tìm được cho mình một tình yêu đích thực. Đây chính là một mối duyên và theo Ý Lan nên kết hôn với người bạn tốt nhất của mình nếu muốn có một mối quan hệ lâu dài.

Bức ảnh mặc váy cưới của Ngô Ý An trên bãi biển

Vợ cũ Lam Trường tiết lộ thêm, qua những thăng trầm từ cuộc sống  mà cô trải qua trong nhiều năm, trái tim đã mách bảo cho Ý Lan biết lựa chọn đến với tình yêu này là đúng.

Cuối cùng Ý Lan tiết lộ, cô và người đàn ông mới đã làm đám cưới trên một bãi biển với không gian riêng tư và lý tưởng cùng gia đình, bạn bè thân thiết. Lễ cưới diễn ra đúng như cô từng tưởng tượng. Cả hai mong muốn có cuộc sống hạnh phúc và hy vọng sẽ được mọi người ủng hộ và dành nhiều lời chúc phúc.

Sau đó, Ngô Ý An tiếp tục tâm sự dù biết mình không phải là người công chúng, không có bổn phận hay nhiệm vụ phải thông báo tin tức cho ai! Nhưng vì cô xem những ai có thể đọc những dòng chữ này là bạn: "Theo sự tôn trọng giữa bạn bè với nhau, Ý Lan nghĩ tin vui này nên được chia sẻ! Và cũng theo tiên chỉ của tình bạn, tôi mong nhận lại sự tôn trọng của các bạn đối với những nội dung được đăng trên facebook này"! 

Cô chia sẻ: "Tin vui thường được đón nhận bằng nhiều cách. Có người xem sự hạnh phúc của người khác là điều hoan hỉ. Có người vì hạnh phúc của người khác mà lộ vẻ ganh ghét, hoặc cố tìm sai lầm, loan tin thị phi. Cho dù bạn đón nhận tin này ra sao... Sau nhiều đắn đo về sự ảnh hưởng của tin này, tôi lấy làm vui mừng khi cuối cùng có thể chia sẻ với các bạn 1 câu chuyện...".

Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, Ý Lan nhận được nhiều lời chúc của bạn bè, đa phần mọi người đều tỏ ra rất vui khi Ý Lan tìm được hạnh phúc mới sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với "anh Hai" Lam Trường.

Bạn Trần Hà Giang chia sẻ: "Tin vui vào những ngày đầu năm này thiệt là thích.Thật bất ngờ luôn đó. Cuối cùng chị đã tìm được người đồng hành cùng mình".

"Chúc mừng chị An nhé, mãi mãi hạnh phúc và bình yên bên một nửa của mình nhé", bạn San Dan viết.

Ngô Ý An là Việt kiều Mỹ, cô sinh năm 1978. Ý An và Lam Trường kết hôn vào năm 2004 bất chấp khoảng cách địa lý dưới sự giới thiệu của Lam Tài, anh  Lam Trường. Giữa hai người  có cậu con trai tên Tiêu Kiến Văn.

Đầu 2011, xôn xao tin Lam Trường và người mẫu Tuyết Ngọc có tình cảm. Cả hai nhiều lần bị báo chí bắt gặp tình tứ đi chơi cùng nhau. Nhưng Lam Trường lên tiếng phủ nhận. Cũng thời điểm này, dư luận liên tục đồn đoán về cuộc hôn nhân giữa Lam Trường và Ngô Ý An đã tan vỡ. Mãi đến tháng 4/2011, Lam Trường mới chính thức lên tiếng, hai người đã ly hôn từ 7 tháng trước đó.

Khoảng giữa năm 2013, Lam Trường  khiến mọi người bất ngờ khi đính hôn cùng bạn gái Yến Phương và hiện tại, cả hai đợi ngày lên xe hoa vào năm 2015. Còn Ý An ở bên Mỹ cùng cậu con trai.

Phương Linh