Vợ nhạc sĩ Huy Tuấn sinh con trai

09/10/2012 14:05 Theo Ngôi Sao
Giám khảo Vietnam's Got Talent vừa khoe ảnh cậu con trai mới chào đời vào ngày 8/10.

Hôm qua, nhạc sĩ Huy Tuấn hạnh phúc chia sẻ thông tin và hình ảnh về em bé mới chào đời của anh với người vợ thứ hai trên trang Facebook cá nhân. Cậu bé được anh gọi bằng cái tên thân mật Mr Cà. Em bé nặng 3,4kg, dài 47cm.


Ngay khi thông báo về tin vui này, rất đông bạn bè và người thân đã gửi những lời chúc đến nhạc sĩ Huy Tuấn và bà xã của anh. Nhiều người khen, bé Cà thừa hưởng nhiều nét của cả bố lẫn mẹ và rất cứng cáp dù mới ra đời được vài tiếng đồng hồ. Các đồng nghiệp còn dí dỏm chúc mừng giám khảo Vietnam's Got Talent khi anh đã có "đủ nếp, đủ tẻ". Cách đây không lâu, anh vừa tổ chức sinh nhật cho con gái đầu lòng Nuna.

Bé Cà được nhiều người nhận xét là rất cứng cáp và thừa hưởng cả nét đẹp của bố lẫn mẹ.

Sau khi chia tay người vợ đầu tiên, Huy Tuấn đã tái hôn với một người phụ nữ sinh năm 1984 và chuyển hẳn vào Sài Gòn sinh sống. Vợ thứ hai của anh không làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Huy Tuấn từng tâm sự: "Một trong những điều tôi phải cảm ơn cô ấy chính là cô ấy đã không đòi hỏi một đám cưới rình rang, dù còn trẻ".

Dù đã có một tổ ấm mới nhưng nhạc sĩ Huy Tuấn vẫn dành nhiều quan tâm và sự chăm sóc đến con gái đầu lòng. Anh thường xuyên bay ra Hà Nội thăm con gái mỗi khi có thời gian rảnh hoặc đi công tác.

Nhạc sĩ Huy Tuấn và người vợ thứ hai.


Người vợ thứ hai của anh cũng có mối quan hệ tốt đẹp với con gái của chồng. Mới đây, một trang mạng còn chụp được những khoảnh khắc giản dị nhưng hạnh phúc khi Huy Tuấn đưa vợ thứ hai sắp đến ngày sinh nở và cô con gái đi uống cafe trong chiều thu Hà Nội.

Theo Ngôi Sao