Vợ 'ông bầu' Minh Chánh: Hoàng Yến là kẻ nói dối

28/11/2013 13:10 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Sau khi đọc được những thông tin siêu mẫu Hoàng yến phủ nhận mọi chuyện tình cảm mà chồng mình - ông bầu Minh Chánh từng công khai, mới đây Nathan Lee Trương - vợ ông bầu Minh Chánh đã lên tiếng nhận xét Hoàng Yến là kẻ nói dối.
Suốt thời gian qua, chuyện giữa ông bầu Minh Chánh và siêu mẫu Hoàng Yến đã trở thành tâm điểm gây thu hút từ phía dư luận. Kể từ ngày Minh Chánh lên tiếng công khai chuyện tình cảm, đến việc tung bằng chứng tố tặng tiền cho Hoàng Yến, nữ siêu mẫu vẫn một mực phủ nhận. 

Câu chuyện đang dần đi đến hồi kết khi vừa qua, ông bầu Minh Chánh khẳng định với truyền thông đã làm huề với Hoàng Yến và còn tiết lộ, Hoàng Yến sẽ tham gia chương trình giải trí sắp tới của mình với giá cát-sê 6.500 USD (khoảng 130 triệu đồng).

Nathanlee Trương - siêu mẫu Hoàng Yến và ông bầu Minh Chánh

Tấn bi hài kịch tưởng như sắp được hạ màn khi siêu mẫu Hoàng Yến tung hàng loạt tin nhắn Minh Chánh gạ gẫm làm huề với cô, nhờ cô Pr cho chương trình của Minh Chánh, hứa hẹn sẽ mua hàng hiệu cho Hoàng Yến cũng như trả cát - sê cao cho người đẹp không bị thiệt thòi. 

Tuy nhiên, mới đây, vợ của ông bầu Minh Chánh là Nathanlee Trương lên tiếng tố siêu mẫu là kẻ nói dối và không giấu sự thất vọng với chồng mình. 

Cụ thể trên trang cá nhân của Nathanlee Trương, cô có dẫn link một bài trả lời phỏng vấn của siêu mẫu Hoàng Yến phủ nhận sạch trơn mối quan hệ với Minh Chánh. Nathanlee Trương tố Hoàng Yến từng nói với chị hãy ly dị Minh Chánh vì siêu mẫu đã yêu ông bầu.

Nathanlee Trương viết: 'Cô ta là kẻ nói dối, cô ta từng nói với tôi hãy ly dị chồng, cô ta không thể chấm dứt mối quan hệ với Minh Chánh vì đã yêu anh ấy. Vậy mà bây giờ cô ta nói là không bao giờ có chuyện đó. Cô ta còn gửi cho anh ấy danh sách hàng hiệu Versace, Miu Miu... có hơn 30 kiểu mẫu mà cô ta muốn, giá mỗi cái hơn 1.000-2.000 USD. Chánh quá ngây thơ''.

Những lời chia sẻ của Nathanlee Trương vợ ông bầu Minh Chánh

Những chia sẻ của Nathanlee Trương nhận được sự quan tâm của bạn bè. Nhiều người đưa ý kiến dưới chia sẻ của Nathanlee Trương rằng, Minh Chánh là người không tốt, khi có được vợ tốt lại hết mực yêu thương chăm sóc vậy mà ông bầu này không biết trân trọng giữ gìn. Thậm chí, một số người bạn của Nathanlee còn nhận xét, Minh Chánh đúng là đang muốn tạo scandal vì chính anh là người khởi đầu công khai mọi chuyện trước dư luận.

Trong cuộc trò chuyện trên trang cá nhân của Nathanlee Trương, Minh Chánh cũng tham gia và ông bầu tỏ ra bức xúc khi bị đánh giá là cố tình tạo scandal. Minh Chánh một lần nữa lại kêu oan, tất cả chỉ là hiểu nhầm. Bản thân anh chưa bao giờ lừa dối vợ của mình, thậm chí anh còn rất yêu cô ấy.

Ngoài việc nói siêu mẫu Hoàng Yến dối trá, Nathanlee Trương cũng tỏ thái độ thất vọng khi đọc những tin nhắn của Minh Chánh gạ gẫm siêu mẫu Hoàng Yến./.

Đỗ Tuyết