Vợ thứ hai lần đầu sánh bước cùng MC Anh Tuấn đi xem phim

25/06/2014 14:37 Lê Vân
(GDVN) - Sự xuất hiện của gia đình MC Anh Tuấn đã gây sự chú ý với nhiều ống kính.

Tối qua, 24/06/2014,  bộ phim bom tấn Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt đã ra mắt đồng thời tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Giống như nhiều người hâm mộ yêu thích loạt phim này, tối qua, MC Anh Tuấn cùng vợ mới và 2 con trai Alex và Henry cũng tham gia sự kiện ra mắt bộ phim tại Hà Nội. Alex và Henry là kết quả cuộc hôn nhân đầu tiên của MC Anh Tuấn cùng người vợ quốc tịch Australia. 

Sự xuất hiện của gia đình MC Anh Tuấn đã gây sự chú ý với nhiều ống kính. Bởi những lần xuất hiện trước cùng chồng tại các buổi công chiếu phim, người đẹp Lý Hồng Nhung, vợ thứ 2 của MC Anh Tuấn thường né tránh ống kính phóng viên. Không chỉ né truyền thông, Lý Hồng Nhung còn thường xuyên "làm lơ" chồng khi ở chỗ đông người. 

Yêu điện ảnh, Hồng Nhung thường xuất hiện trong các buổi công chiếu phim trước đó nhưng cô thường xuyên lánh mặt và chỉ ở bên MC Anh Tuấn khi cả hai đã vào phòng chiếu. 

Sinh năm 1988, người đẹp Lý Hồng Nhung mang trong mình 2 dòng máu Pháp - Việt. Lý Hồng Nhung từng theo học trường sân khấu điện ảnh và lọt vào Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2008.

MC Anh Tuấn cùng vợ và hai con trai đi xem phim

Cùng với gia đình MC Anh Tuấn,  hàng loạt những người nổi tiếng ở hai miền Nam Bắc cũng là những khách mời của sự kiện này như diễn viên Xuân Bắc, Hoa hậu Jenifer Phạm, Á Hậu Thuỵ Vân, MC Diệp Chi, ca sĩ Hương Giang Idol,ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Ngô Thanh Vân, Diễm My 9x...

Nghệ sỹ Xuân Bắc cùng hai cậu con trai trong những chiếc mặt nạ Robot đã lên sân khấu chia sẻ: “Đây là bộ phim cả gia đình tôi đều yêu thích. Chúng tôi đã rất ngóng chờ đến ngày hôm nay để được là những khán giả đầu tiên trên thế giới thưởng thức phim”. 

Lần xuất hiện hiếm hoi của vợ mới MC Anh Tuấn và hai con trai
Gia đình Xuân Bắc tạo dáng chụp ảnh
Hương Giang Idol nữ tính tạo dáng bên danh hài Xuân Bắc
Hoa hậu Jennifer Phạm một mình đi sự kiện
Á hậu Thụy Vân chọn váy đen quyến rũ

MC Diệp Chi giản dị đi sự kiện
"Đả nữ" Ngô Thanh Vân
Diễn viên Diễm My 9X
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Ngô Thanh Vân ngầu với cả cây da. 
Lê Vân