Vụ bạn trai tặng xe 3 tỷ, Long Nhật: Có người muốn hạ uy tín tôi

26/10/2013 07:53 Trần Sùng
(GDVN) - "Thông tin này hoàn toàn bịa đặt! Chắc chắn có người muốn hạ uy tín của tôi và anh Minh. Những người tung tin đồn và đưa thông tin đó lên phương tiện truyền thông quá thiếu hiểu biết!", ca sĩ Long Nhật lên tiếng về tin đồn bạn trai đại gia vừa tặng anh xe sang Lexus chỉ là anh thợ làm móng ở Mỹ.
Lý Anh Minh, người vừa tặng Long Nhật xe hơi 3 tỷ bị tố chỉ là anh thợ làm móng bình thường tại Mỹ
Mọi người đang xôn xao thông tin “người tình tin đồn” tặng Long Nhật xe hơi 3 tỷ chỉ là  một thợ làm móng ở Mỹ chứ không phải doanh nhân như anh từng chia sẻ?

Thông tin này hoàn toàn bịa đặt! Chắc chắn có người muốn hạ uy tín của tôi và anh Minh. Những người tung tin đồn và đưa thông tin đó lên phương tiện truyền thông quá thiếu hiểu biết! Có lẽ họ chưa đi đến đâu nên không có kiến thức gì cả bởi vì theo luật pháp của Mỹ, người làm chủ những trung tâm làm đẹp hay bất cứ ngành nghề nào đều phải có bằng cấp và được đào tạo bài bản cho ngành nghề ấy cùng với giấy phép kinh doanh của chính quyền, tiểu bang do thành phố của Hoa Kỳ cấp.

Hiện, tất cả những giấy tờ đó anh Minh đều có. Bản thân tôi biết rõ anh Minh là ai, là người như thế nào là được. Nhưng tôi không đồng ý việc mọi người bới móc, tìm hiểu đời sống riêng tư của anh Minh mà chưa được anh ấy cho phép.

- Nhiều người còn cho rằng việc anh được tặng xe 3 tỷ cũng chỉ là chiêu trò để dẫn “người tình đại gia” vào showbiz Việt?


Sự thật, anh Minh yêu quý tiếng hát của tôi đã 10 năm nay và món quà sinh nhật gây ồn ào dư luận mấy hôm nay là tâm ý tôi dành cho anh ấy, tôi rất trân trọng. Anh Minh là một doanh nhân thành đạt tại Mỹ, công việc làm ăn của anh ấy lo không xuể, bây giờ lại còn muốn phát triển kinh doanh trong nước. Anh ấy muốn trở về quê nhà thường xuyên hơn và anh có nhiều điều kiện nghe tôi hát hơn, thời gian đâu nữa mà tham gia showbiz.


- Nhưng rõ ràng là bạn trai đại gia của anh đang tham gia vào một số hoạt động của showbiz Việt như đóng clip ca nhạc chẳng hạn..?


Những hình ảnh mà anh Minh tham gia trong show "Phong Cách Thượng Đỉnh" là do ông chủ một trung tâm áo cưới tại Sài Gòn, cũng là chỗ bạn bè với Minh, thấy Minh cao lớn, dáng hình chuẩn, gương mặt điển trai nên đã mời Minh tham gia cho vui.


Còn trong MV “Ngày còn anh bên tôi” của ca sỹ chuyển giới Lê Duy mới phát hành online, anh Minh vào vai người yêu của Duy, bởi Duy là người bạn đồng nghiệp, người em kết nghĩa thân thiết của Long Nhật. Tôi đang giúp đỡ Duy trở lại sân khấu ca nhạc sau 10 năm vắng bóng nên tôi đã thuyết phục anh Minh giúp Lê Duy trong MV ca nhạc mới phát hành này. Anh Minh là một doanh nhân nhưng rất yêu nghệ thuật nên tham gia với tinh thần dạo chơi mà thôi vì công việc chính của anh ấy là kinh doanh.

Còn chuyện giới tính "người yêu tin đồn" của Long Nhật thì sao? Anh có biết chuyện anh chàng này thường lui tới những tụ điểm của người đồng giới không?

Tôi khẳng định lại một lần nữa anh Minh không  phải là người yêu của tôi. Anh Minh là fan ruột, yêu tiếng hát của Long Nhật và vì điều đó đã làm cho anh quyết định về với quê hương nhiều hơn.

Sau một thời gian quen biết, anh em đã trở nên thân thiết, gắn bó vì có nhiều điểm tương đồng và quan điểm chung. Đặc biệt là cả hai rất say mê những giai điệu trữ tình, những làn điệu dân ca của quê mình đồng thời chúng tôi cũng bổ sung cho nhau về kiến thức của hai nền văn hoá. Anh Minh định cư ở Mỹ từ lúc còn rất bé nên hấp thụ gần như tuyệt đối nền giáo dục cũng như cách sống, cách suy nghĩ của người Mỹ nên anh Minh rất mong muốn được bù đắp những kiến thức cũng như phong tục tập quán của người Việt. Còn những chuyện riêng tư của anh ấy, tôi tôn trọng và không tham gia bất cứ ý kiến gì.

Nhưng anh Minh có tâm sự với tôi rằng, anh rất thích đi du lịch tất cả các nơi trên thế giới. Thành phố Atlanta-USA nơi anh ấy sinh sống hàng năm có rất nhiều lễ hội dành cho người đồng tính và người dân thành phố này cũng như khắp Hoa Kỳ rất hào hứng về tham dự mà không phân biệt người đồng tính hay dị tính. Không phải ai tham gia những hoạt động của người đồng tính là bị liệt vào người của giới tính thứ 3. 

"Người tình đại gia" của Long Nhật đang bị nghi ngờ là người đồng tính


- Bản thân anh thường xuyên bị nghi ngờ về giới tính nhưng luôn luôn phủ nhận nó. Nhưng có điều lạ là Long Nhật lại thường xuyên "cặp kè"
thân thiết với đàn ông và hay được đàn ông tặng quà hơn thì phải, sao anh không tránh những mối quan hệ như thế cho đỡ mệt mỏi nhỉ?


Không đúng! Tôi có rất nhiều khán giả nữ là các mẹ, các cô, các chị, các bạn gái và em gái  từ miền Tây, miền Đông Nam Bộ, Sài Gòn, Đà Lạt, miền Trung, Tây Nguyên, miền Bắc…họ yêu thương và tài trợ cho tôi rất nhiều trong những dự án âm nhạc của tôi đã, đang và sắp phát hành trong thời gian tới. Nhưng không hiểu sao cứ có một người đàn ông quý mến ủng hộ tôi thì dư luận và truyền thông lại nổi sóng.

Có lẽ giọng hát và vóc dáng của tôi thư sinh và mềm mại quá nên mọi người rất dễ nghi ngờ giống như bác sỹ nhìn đâu cũng thấy bệnh. Có giải thích và chứng minh bao nhiêu lần thì mọi người vẫn không chịu hiểu, thôi thì “thanh giả tự thanh” không có gì giá trị và đẹp bằng sự thật, hãy để thời gian trả lời. Tôi nghĩ hãy sống và hát hết mình, làm những điều tốt cho mình, cho gia đình và xã hội để rồi một ngày xuôi tay không phải nuối tiếc điều gì./.

Trần Sùng